Loa TIC B04 cho các trải nghiệm âm thanh ngoài trời mới mẻ

0
107
TIC B04

Loa TIC B04 đến từ nhà sản xuất TIC Audio của Mỹ sở hữu âm thanh đa hướng chất lượng cao đã vượt mọi đối thủ để trở thành một trong những mẫu loa Omni In-ground tốt nhất dành cho các trải nghiệm âm thanh sân vườn của người dùng. Sản phẩm này được ứng dụng nhiều cải tiến kỹ thuật mới, hứa hẹn tạo nên những màn tái tạo âm tần độc đáo và thú vị nhất cho mọi hệ thống âm thanh ngoài trời hay sử dụng vào những mục đích thương mại của người dùng.

TIC B04

Thiết kế độc đáo của loa TIC B04 chính hãng

Điểm ấn tượng nhất trong tạo hình của loa TIC B04 đó chính là việc thiết bị này có thiết kế thùng loa giống như một chiếc đèn vườn với lớp sơn màu xanh để dễ dàng hòa mình vào không gian thiên nhiên.

TIC B04 noi

Trong khi đó, phần vỏ loa TIC B04 làm bằng nhựa ABS chống va đập và chịu được thời tiết, mang lại độ bền vượt thời gian. Do đó, mà người dùng có thể setup trong đất hoặc trên mặt đất đều hoạt động an toàn với khả năng chống nước cực tốt. Đây là một điểm mạnh giúp mẫu loa sân vườn này vượt trội hơn so với các mẫu loa đối thủ đến từ các thương hiệu khác.

Nhiều cải tiến kỹ thuật mới ở loa TIC B04

 Nân cấp đầu tiên về mặt kỹ thuật của loa TIC B04 so với phiên bản tiền nhiệm là loa TIC B03 nổi tiếng và phổ biến của TIC Audio đó chính là thiết kế 3 đường tiếng với mức công suất có thể xử lí là 100W RMS và 200W với công suất đỉnh với mức trở kháng 8Ohm. Đặc biệt 2 củ loa tweeter đường kính 50.8mm với màng loa khúc xạ mylar được thêm mới, cùng với 1 củ loa woofer đường kính 201.8mm. Những driver này đã mang đến những trải nghiệm âm thanh độc đáo và tuyệt vời không thể bỏ qua cho mỗi người dùng.

TIC B04 sau

Không chỉ có vậy, loa TIC B04 với bản chất là một mẫu loa Omni nên loa có thể cung cấp âm thanh đa hướng 360 độ, nhờ vậy ở bất kỳ vị trí nào xung quanh loa. Ở mọi vị trí người dùng đều có thể nghe được đầy đủ âm thanh một cách dễ dàng. Cộng thêm việc đay là loa DVC (Dual Voice Coil) toàn dải, nên người dùng hoàn toàn có thể tạo nên hệ thống stereo với âm thanh cân bằng, với chất âm mạnh mẽ hoàn hảo từ mẫu loa sân vườn này. Cuối cùng, đi kèm mỗi loa B04 là 2 dây cáp âm thanh dài 1m với khả năng cách điện kép. Ngoài ra, hệ thống 70V có thể chuyển đổi bên ngoài tùy chọn nên rất phù hợp với lắp đặt thương mại hoặc cá nhân.

Bằng những thiết kế ưu việt loa TIC B04 hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu loa bán ra ăn khách nhất của thương hiệu TIC Audio. Sản phẩm này còn có mức giá bán cạnh tranh mà mọi audiophile đều có thể dễ dàng tiếp cận được.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA1 mang chất âm Tây Ban Nha hoàn hảo tới mọi phòng nghe audio


CHIA SẺ