RJ/E AudioQuest Vodka, dây tín hiệu mạng chất lượng cao của AudioQuest

0
634
Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka chuan

Ngày nay, nhu cầu giải trí nghe nhạc và xem phim ngày càng đa dạng về phương thức. Và trong số có sự góp mặt của trải nghiệm nhạc số được thực hiện bằng nhiều thiết bị đi kèm như ổ NAS, hay Music Server. Ngoài ra, dây tín hiệu mạng là một trợ thủ đắc lực để người dùng có thể thưởng thức các file nhạc số. Thương hiệu phụ kiện âm thanh AudioQuest đến từ Mỹ đã chế tạo nên dòng dây tín hiệu mạng RJ/E với các sản phẩm chất lượng, phủ rộng ở nhiều tầm giá, rất được nhiều audiophile dành tình cảm đặc biệt. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka là một sản phẩm cao cấp trong series đó, sở hữu những tính năng nổi biệt, model này sẽ làm hài lòng mọi người sử dụng.

Giới thiệu về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka

Mang tên của loại rượu Vodka, rất mạnh và có khả năng làm say người uống nó. Và nhà sản xuất mong muốn tạo nên một mẫu dây tín hiệu mạng cũng có đủ khả năng để làm say người sử dụng, với tốc độ truyền dẫn tín hiệu mạng rất cao.

Giống như các sản phẩm cùng dòng, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka cũng được thiết kế thành 6 độ dài khác nhau, đó là 0.75m, 1.5m, 3m, 5m, 8m và 16m. Sự đa dạng chiều dài của model này đã đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Và người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tốc độ chuyển tải tín hiệu của dây tín hiệu mạng này đều như nhau, dù ở độ dài nào.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka sở hữu thiết kế lớp vỏ ngoài theo chiều dài của dây. Với những dây có độ dài dưới 5m có vỏ được bện chéo giống như xác rắn. Những dây có độ dài từ 8m, 12m thì được tạo hình vỏ cứng từ nhựa PVC. Đây đều là những cách thiết kế lớp vỏ đặc trưng của AudioQuest, đều có độ bền cao, chịu lực tốt và bảo vệ được dây dẫn bên trong an toàn trước những va dặp từ bền ngoài.

Dù được tạo hình lớp vỏ bên ngoài theo thiết kế nào, thì dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka đều được bao phủ bằng lớp màu sắc kết hợp giữa sắc đen và màu xanh dương, tạo cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng cho sản phẩm.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka dep

Chi tiết kỹ thuật và những tính năng nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka được thiết kế theo tiêu chuẩn cáp Cat 7 Ethernet, ứng dụng trên dây dẫn được làm bằng đồng và mạ bạc theo tỷ lệ 10%. Với tiêu chuẩn này, Vodka có thể chuyển tải tín hiệu với tốc độ cực cao, với mức cho phép đó là 10-Gigabit đối với hơn 100m dây dẫn bằng đồng.

Và dây dẫn đồng mạ bạc cũng là một giải pháp hoàn hảo để đem đến cải thiện tốc độ truyền dẫn tín hiệu tần số cao một cách nhanh chóng hơn. Nhờ bề mặt mạ bạc có độ mịn màng và tinh khiết ấn tượng, các ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại cũng được loại bỏ, cải thiện hiệu quả chất lượng tín hiệu.

Hiệu suất hoạt động của dây dẫn đồng mạ bạc không thua kém nhiều so với dây dẫn bạc rắn, mà mức giá chỉ nhỉnh hơn một chút so với dây dẫn đồng rắn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đem đến sản phẩm kết nối digital chất lượng cao.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka tot

Bên cạnh đó, thiết kế dây dẫn dạng sợi rắn giúp loại bỏ hoàn toàn tương tác sợi, một trong những nguyên nhân lớn gây méo tín hiệu, cho âm thanh trở nên rõ nét, năng động và chân thực hơn.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka sở hữu lớp cách điện Polyethylene (PE) có độ bền cao, có tác dụng duy trì cấu trúc hình học của dây dẫn. Và lớp cách điện PE này giúp hạn chế được hiện tượng chất cách điện rắn hấp thụ năng lượng từ dây dẫn và giải phóng năng lượng ấy đi gây biến dạng âm thanh vẫn thường xuất hiện ở nhiều sản phẩm khác.

Bởi Polyethylene hấp thụ siêu ít năng lượng, cùng với lớp khí nitro được bơm vào bên trong là lớp điện môi ngăn chặn hiệu quả hiện tượng trên. Với PE người dùng có thể yên tâm về sự nguyên vẹn của tín hiệu mà RJ/E AudioQuest Vodka truyền dẫn.

Hơn nữa, ở mẫu dây tín hiệu mạng này, nhà sản xuất còn ứng dụng công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS, được thể hiện qua 3 lớp carbon và lá kim loại. Đây chính là lá chắn để ngăn chặn sự xâm nhập của nhiễu sóng radio (RFI) vào bên trong một cách hiệu quả. Nhờ đó mà những tín hiệu có được độ sạch và tinh khiết cao.

Giống như các sản phẩm khác cùng dòng RJ/E Ethernet, dây tín hiệu mạng này cũng mang tính định hướng, thể hiện qua mũi tên trên vỏ dây. Với tính định hướng này người dùng có thể kết nối đúng, cho hiệu suất âm thanh tốt nhất.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka chat

Cuối cùng, phần jack cắm của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka được làm từ niken và mạ bạc tại đầu cắm, cho phép kết nối chuẩn xác, độ bền cao và hạn chế méo tín hiệu cực tốt.

Lựa chọn dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka cho các trải nghiệm nhạc số sẽ giúp người dùng hoàn thiện hơn hệ thống âm thanh của mình và được sống trọn trong niềm đam mê âm nhạc tinh tế và chân thực.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm Hiểu Về Các Thiết Bị Chơi Nhạc Số | Video chuyên sâu kỹ thuật số 13

Linh An


CHIA SẺ