Loa JBL XS08 – Loa karaoke đáng đầu tư cho mục đích kinh doanh

0
157
JBL XS08 truoc

Với những đầu tư tiên tiến về công nghệ, kỹ thuật, vật liệu, hệ thống củ loa, cùng mức công suất cực đỉnh, loa JBL XS08 trở thành cặp loa karaoke đáng đầu tư cho những cửa hàng hoặc câu lạc bộ KTV cao cấp. Chắc chắn những gì nó mang lại sẽ khiến chủ đầu tư phải ngạc nhiên và hài lòng.

JBL XS08 truoc

Những ưu điểm tạo nên loa karaoke JBL XS08 xuất sắc

Theo JBL, loa JBL XS08 là hệ thống loa toàn dải 8 inch có cổng thông hơi được thiết kế bởi JBL Entertainment, nằm tròng dòng XS Series. Nó được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu về âm trầm mạnh mẽ và giọng hát nguyên sơ trong mọi mục địc sử dụng của người dùng.

Là 2 đường tiếng, các nốt cao trong bài hát sẽ được loa JBL XS08 xử lí bằng củ loa tweeter nén màng loa polymer JBL 2414H-1 kích thước 25.4mm. Nó đã được cấp bằng sáng chế không chỉ cho âm cao và âm trung trong trẻo mà còn góp phần tạo nên độ tin cậy của toàn bộ hệ thống.

Đối với phần âm trầm, JBL đã thiết kế một củ loa woofer hiệu suất cao mới, có đường kính 203.2mm và có khả năng xử lý công suất cao và tái tạo nhiều năng lượng tần số thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại.

JBL XS08 doi

Bên cạnh đó, bộ phân tần được thiết kế chính xác giúp loại bỏ triệt để sự chồng chéo dải tần và thực hiện công việc tuyệt vời khi đưa từng chi tiết âm thanh phát huy hết tác dụng.

Mức công suất của JBL XS08 cũng rất ấn tượng, vớ công suất là 250 W / 500 W / 1000 W (liên tục / chương trình / cực đại), cho âm thanh âm lượng lớn, rất thích hợp để hát nhạc sôi động như remix, nhạc sống… Bên cạnh đó những dòng nhạc chữ tình cũng được tái hiện rất tốt.

Tương tự như các loa khác cùng dòng XS Series, vùng phủ sóng của loa JBL XS08 được cân bằng khắp phòng KTV được đảm bảo bằng góc toả âm 60° × 90° (H × V), bất cứ khi nào loa được định vị ở chế độ ngang hoặc dọc.

Mẫu loa karaoke JBL XS08 chứa tất cả các thành phần âm thanh trong một vỏ bọc chắc chắn được làm từ gỗ MDF chất lượng cao. Cách bố trí các thành phần và hệ thống củ loa là kết quả của nhiều vòng tính toán và mô phỏng tỉ mỉ nhằm đạt được đáp ứng tần số tốt hơn trong một thùng loa nhỏ gọn hơn.

JBL XS08 chi

Trên thùng loa này có tới 13 điểm với phần cứng ren M10 có độ bền cao và một ổ cắm gắn cực OmniMount 35mm, được cung cấp để đáp ứng các yêu cầu lắp đặt khác nhau. Lưới tản nhiệt sắc nét phía trước được gia công từ thép 18 inch, để bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi các vật thể lạ và tia nước bắt.

Trên model JBL XS08 này không thể thiếu đi chữ ký JBL Entertainment. Đáng chú ý, nó còn được ứng dụng công nghệ JBL PSL (Passive Sound Lighting) để logo phát sáng, sẽ liên tục bật khi ca sĩ tiếp tục hát vào mic của mình.

Với tất cả những đặc điểm kể trên, cùng sự đơn giản trong việc thiết  lập, loa JBL XS08 nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng khi muốn thiết lập các chuỗi nhà hàng KTV cao cấp, quán bar. Và với những gì mà mẫu loa karaoke hiện đại, trang nhã này mang lại chắc chắn sẽ nhiều hơn những gì mà audiophile đầu tư cho nó.

Địa chỉ bán loa JBL giá tốt nhất

Audio Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật 15 năm kinh nghiệm

Địa chỉ: 22 Hàng Chuối, phường Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0985547788

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu chi tiết cách setup hệ thống phối ghép Viva Master Horn tại gia


CHIA SẺ