Sạc dự phòng Energizer: “siêu nhân” cấp nguồn siêu nhanh

0
1189
Sac du phong Energizer chuan

Sạc dự phòng Energizer có dung lượng 10.000mAh, hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh là một thiết kế mới giả quyết mọi lo lắng của người dùng về vấn đề sạc nhanh đảm bảo cho sự hoạt động liên tục của thiết bị mà không tốn thời gian sạc quá lâu. Mẫu sạc dự phòng này được xem là “siêu nhân” sở hữu vỏ ngoài độc đáo, thu hút thị giác cùng khả năng hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh, dung lượng pin đủ cho nhu cầu sạc nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo tính di động vô cùng linh hoạt.

Thiết kế sạc dự phòng Energizer siêu nhân được tạo hình khá quen thuộc với tạo hình chữ nhật dẹt, kích thước các cạnh lần lượt 142mm x 70 x 13,5 mm và cân nặng 215g. Theo đánh giá thì đây là một thiết kế chuẩn sạc khá nhỏ gọn khi cầm trên tay hay bỏ trong túi xách vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, bề mặt của sạc dự phòng Energizer siêu nhân được thiết kế với vân vải nhám, nên khi người dùng cầm tay có cảm giác cầm rất đã tay. Thậm chí, hoa văn này sẽ chống bám vân tay hiệu quả, tuy nhiên, với phiên bản màu trắng lại cực kỳ dễ bẩn, nên người dùng nên chú ý bảo quản cục sạc trong quá trình sử dụng để thiết kế luôn bền đẹp và ấn tượng.

Về phần tên gọi của sạc dự phòng Energizer siêu nhân là cả một câu chuyện thú vị khi sản phẩm này là một trong 5 sản phẩm sạc dự phòng mới được Energizer đặt tên theo hình tượng siêu anh hùng nhằm thể hiện rõ nét những đặc trưng của mỗi dòng sản phẩm. Và nổi bật trong dòng sản phẩm kể trên chính là Energizer siêu nhân được xem là mẫu sạc dự phòng hỗ trợ rất nhiều công nghệ sạc và cổng kết nối cho người dùng có thể sạc nhanh nhiều thiết bị cùng lúc nhưng sản phẩm vẫn giữ được sự gọn nhẹ cần thiết để người dùng có thể mang theo bên người.

Theo đăng ký bản quyền từ hãng thì sạc dự phòng Energizer siêu nhân có tên mã UE10030MP tương ứng mức dung lượng 10.000mAh hỗ trợ khá nhiều chuẩn sạc nhanh hiện nay như Quick Charge 3.0, Fast Charge của Samsung, SuperCharge của Huawei, thậm chí là sạc nhanh cho cả iPhone. Tuyệt vời nhất phải kể đến việc sản phẩm này hỗ trợ sạc nguồn điện thấp bằng cách nhấn 2 lần liên tiếp vào phím nguồn vô cùng tiện lợi và không khó sử dụng với nhiều người.
Điểm quan trọng nhất khi sử dụng sạc dự phòng Energizer siêu nhân đó là chuẩn sạc nhanh trên máy hỗ trợ tốt các dòng điện thoại và cho tốc độ sạc tương ứng với việc sử dụng củ sạc theo máy nên người dùng có thể rút ngắn thời gian sạch nhanh mà vẫn đảm bảo tính lưu động khi di chuyển. Đây là điều cần thiết đối với một chiếc sạc dự phòng trong trường hợp người dùng đi ra ngoài và cần sạc nhanh để tiếp tục công việc.

Ngoài ra, với mức dung lượng 10.000mAh và bằng chính những trải nghiệm thực tế cho thấy khả năng sạc đầy của sạc dự phòng Energizer siêu nhân khiến rất nhiều người phải ngạc nhiên về tốc độ sạc nhanh của nó. Thiết bị có thể sạc đầy 2 lần cho iPhone XS Max và còn có thể sạc thêm khoảng 30% ở lần thứ 3 mới thực sự hết năng lượng. Còn đối chiếc Galaxy S9+ có mức dung lượng pin 3500mAh thì thời gian sạc nhanh là 2 lần.
Ở thời điểm hiện tại thì sạc dự phòng Energizer siêu nhân đang được bán với giá khoảng 1 triệu đồng, cao hơn nhiều so với mặt bằng sạc dự phòng cùng dung lượng trên thị trường. Nhưng so bì về mặt tính năng và công nghệ thì sản phẩm này cũng không phải là quá đắt, đặc biệt là khi nó có độ hoàn thiện cao. Ngoài ra, với nhiều cổng kết nối ra/vào và tương thích nhiều chuẩn sạc nhanh đang có trên thị trường nên đây là một thiết kế sạch nhan nên có của mỗi cá nhân.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Thanh Anh


CHIA SẺ