BeyerDynamic Byrd – Mẫu tai nghe dành cho những người thích nghe nhạc khi đi ngủ

0
1011
Tai nghe BeyerDynamic Byrd chuan

Beyerdynamic là thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ Đức chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các mẫu tai nghe, microphone cũng như các hệ thống âm thanh không dây. Với triết lý “Feel The Energy Of Sound”, hãng luôn tự hào là nhãn hiệu mang tới những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cho người dùng.

Tai nghe BeyerDynamic Byrd

Vào cuối quý III năm 2018, hãng đã trình làng chiếc tai nghe đặc biệt có tên tai nghe BeyerDynamic Byrd với ba phiên bản khác nhau nhưng đều tạo cảm giác êm ái, thoải mái nhất cả khi người dùng đi ngủ. Để làm được điều này mặt ngoài của tai nghe được thiết kế cực phẳng, thậm chí người sử dụng có thể đeo tai nghe khi đang đội mũ bảo hiểm mà không gây cảm giác khó chịu.

Tai nghe BeyerDynamic Byrd dep

Phiên bản đầu tiên và có giá bán hấp dẫn nhất là Beyerdynamic Beat Byrd có dây kết nối màu cam được trang bị driver Solid Bass có ưu điểm là cung cấp âm bass khỏe khoắn, chắc tiếng và xuống rất sâu. Giá bản của chiếc tai nghe này chỉ có 28,89 USD nên có thể dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng người dùng.

Phiên bản tiếp theo có tên Beyerdynamic Soul Byrd, khác biệt đầu tiên đến từ màu sắc của dây tín hiệu (có màu đen), bộ phụ kiện đi kèm rất đa dạng với 5 bộ đệm tai khác nhau. Hệ thống nút bấm chức năng cùng trợ lý ảo đều được tích hợp trên dây kết nối. Mức giá mà hãng đưa ra cho phiên bản Soul Byrd là 91.65 USD.

Tai nghe BeyerDynamic Byrd chat

Cao cấp nhất là mẫu Blue Byrd – chiếc tai nghe không dây có thiết kế dây vòng cổ. Sản phẩm được tích hợp cổng sạc USB Type C và có thể hoạt động liên tục trong 6 giờ đồng hồ sau mỗi lần sạc đầy. Sản phẩm sẽ được bán mới mức giá là 149,68 USD.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Yên Vũ


CHIA SẺ