Samsung Chromebook Plus v2 LTE: sở hữu thiết kế siêu sang chảnh

0
783
Samsung Chromebook Plus v2 LTE chuan

Samsung thực sự là một thương hiệu “hiếm” khi mà hãng này tập trung tinh hoa công nghệ vào hầu hết các dòng thiết bị điện tử đa dạng. Và Chromebook là một thiết kế mới mà hãng điện tử Hàn Quốc tung ra thị trường với tên gọi Samsung Chromebook Plus v2 LTE. Sản phẩm này được đông đảo người dùng đón nhận nhờ những tính năng vượt trội đạt chứng nhận Wifi Alliance.

Để độc quyền sản phẩm Samsung Chromebook Plus v2 LTE, Samsung mới đây đã đăng ký với Wifi Alliance một thiết bị có mã XE525QBBL. Nhiều người mong đợi Samsung Chromebook Plus v2 LTE chính là phiên kế nhiệm cho thành công của mẫu Chromebook Plus v2 đã từng được Samsung bán ra rất thành công trước đây. Sản phẩm này còn bổ sung thêm kết nối 4G LTE cho trải nghiệm internet siêu ấn tượng.
Sản phẩm này được tích hợp chip Intel Celeron thay cho các chip ARM ở các phiên bản cũ cho khả năng cung cấp dữ liệu ấn tượng hơn rất nhiều. Chi tiết xuất sắc nhất về mặt thiết kế của mẫu Chromebook này chính là chiếc camera được đặt ở bàn phím thay vì chỉ ở đầu trên màn hình như các mẫu trước đây. Ở đây, Camera này có vai trò là camera sau khi đặt máy ở chế độ lều (tent) hoặc máy tính bảng (tablet).

Mọi kết nối cơ bản cũng được đáp ứng hoàn hảo trên thiết bị Samsung Chromebook Plus v2 LTE với 2 cổng USB C, khe cắm micro SD và sạc ở phía trái. Thậm chí, nếu người dùng muốn kết nối cổng USB A, nút nguồn và chỉnh âm lượng thì có thể điều chỉnh phía bên phải của chính chiếc Chromebook này.
Hiện nay thì mọi thông tin chính thức về Samsung Chromebook Plus v2 LTE vẫn chưa được công bố hết. Nhưng nhiều người dùng dự đoán rất có thể sản phẩm này sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. Khi năm Đinh Hợi đnag đến gần thì thiết bị này sẽ bổ sung vào thị trường mua sắm dịp tết sôi động nhất năm của mọi người. Chromebook Plus v2 LTE đã được nhận chứng nhận Wifi và FCC, càng làm người dùng mong đợi vào thiết kế mới lần này của Samsung.

Không nói thì người dùng cũng sẽ hiểu giá thành bán ra của Chromebook Plus v2 LTE sẽ cao hơn phiên bản trước đó không có LTE, bởi phiên bản mới có sự bổ sung của rất nhiều tính năng hiện đại. Và nhiều nhà phân tích dự đoán, sản phẩm sẽ được bán ra ở mức giá 499 đô la.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Thu Hương


CHIA SẺ