Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V tinh tế trong từng chuyển động hình ảnh

0
963
Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V chuan

Nếu như tivi của trước đây được xem là phương tiện chính có thể cung cấp hình ảnh đến người dùng thông qua các chương trình tin tức, giải trí,… thì với thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay thì chiếc tivi không chỉ còn nắm giữ nhiệm vụ đơn thuần kể trên. Mà thay vào đó, các mẫu smart tivi thông minh có thể mở ra kho ứng dụng với hàng trăm, hàng ngàn chương trình giải trí dành cho người dùng.

Từ lâu, Panasonic được biết đến với những dòng sản phẩm chất lượng được rất nhiều người dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Và mới đây mẫu Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V đã tạo nên một cơn sốt công nghệ “nhẹ” tại thị trường thương mại điện tử của Việt Nam. Đại diện của Panasonic tỏ ra không hề yếu thế so với các mẫu sản phẩm trong cùng mức giá, nhờ được tích hợp một loạt những tính năng hiện đại và thông minh.
Với giá thành bán ra không quá cao, Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V vẫn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng nhờ độ phân giải HD sắc nét trên màn hình 32 inch cho chất lượng hình ảnh chi tiết và rõ nét. Mọi chuyển động của hình ảnh được truyền đi với tốc độ thực, nhanh chóng mà không bị mờ, méo hình ảnh. Đặc biệt, ngay cả nhịp độ của một chiếc lá rơi cũng được mẫu tivi này bắt kịp trọn vẹn. Thậm chí, mọi biểu cảm của con người thông qua chiếc tivi thông minh này cũng được khắc họa rất thực tế.

Nhưng như thế vẫn là chưa đủ để nâng cấp hình ảnh, do vậy Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V còn được tích hợp công nghệ HDR giúp cho hình ảnh vừa có độ nét lại rất chân thực. Tuyệt vời hơn, mọi điểm mờ nhòe, thậm chí là vỡ hình đều được khắc phục tối ưu hơn hẳn so với những mẫu tivi cũ. Ngoài ra, công nghệ Hexa Chroma Drive lại mang đến dải màu rộng giúp bảng màu thực tế hiện lên rực rỡ trước mắt người xem.
Bên cạnh việc chú trọng về hình ảnh, Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V còn được tích hợp những công nghệ âm thanh ưu việt nhằm truyền tải trọn vẹn mọi không gian gải trí cho người dùng. Công nghệ âm thanh đầu tiên phải kể đến là công nghệ âm thanh V-audio. Điểm mạnh của công nghệ đặc biệt này là cho âm lượng của tivi không chỉ lớn mà âm sắc phát ra ngoài cũng rất êm tai không bị chói gắt.

Sử dụng hệ điều hành My Home Screen rất nhạy và rất dễ sử dụng, Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V mang đến không gian giải trí đa tiện ích cho người dùng thưởng thức mọi chương trình theo đúng sở thích của từng cá nhân.
Cũng giống như nhiều mẫu tivi khác, Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V còn hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi, mở ra không gian trải nghiệm mẫu điện thoại kiểu mới độc đáo và ấn tượng hơn. Không cần remote điều khiển, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát hoạt động của chiếc tivi này thông qua ứng dụng Panasonic Remote 2 trên chính chiếc điện thoại cá nhân. Đây là ứng dụng thiết kế dành riêng cho những sản phẩm đến từ Panasonic.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Thanh Anh


CHIA SẺ