Tai nghe chơi game Somic G936 Commander chất quân đội hùng dũng

0
1352
Tai nghe Somic G936 Commander

Mang thiết kế đúng chất hầm hố của quân đội, tai nghe chơi game Somic G936 Commander ghi điểm mạnh mẽ trong lòng giới game thủ về một thiết kế tai nghe phá cách và độc đáo. Mẫu tai nghe này nằm trong chiến lược “thay máu” toàn bộ tai nghe chơi game của hãng Somic hướng tới những thiết kế có diện mạo và tính năng mới để hoàn thiện mọi màn đấu game giải trí của người chơi. Và tai nghe Somic G936 Commander là sản phẩm cao cấp nhất trong loạt sản phẩm mới của Somic.

Để tạo cảm giác thoải mái nhất với tai người nghe thì phần tai nghe được thiết kế khá lớn, đặc biệt là phần đeo tai (ear-cup) được thiết kế lớn nhưng không quá dày. Nghĩa là phần màng loa cách xa tai người nghe để giả lập âm trường lớn, cho trải nghiệm game sống động và chân thực hơn. Về mặt cấu tạo, tai nghe chơi game Somic G936 Commander có cụm microphone “ENC dual microphone” đặt ở phía trái. Cụm microphone có tới hai nhiệm vụ, một là thu tiếng của người dùng, trong khi nhiệm vụ còn lại là để thu những tạp âm bên ngoài giúp tạo màng chắn giảm ồn chủ động để người nghe tiệm cận với âm thanh chân thực hơn.

Bên cạnh đó, phần dây của tai nghe Somic G936 Commander còn có cụm điều khiển giúp người dùng kiểm soát hoạt động của tai nghe một cách dễ dàng thông qua hoạt động bật tắt đèn LED, kích hoạt microphone, tăng giảm âm lượng và nút Mode nhằm chỉnh qua lại giữa các chế độ. Người dùng có thể lựa chọn chế độ PUBG, LOL, CCF và chế độ phim sao cho thích hợp nhất với mục đích sử dụng của cá nhân. Sản phẩm này đặc biệt chỉ thích hợp với những người chơi game PC bởi tai nghe này sử dụng
cổng cắm USB nên không tương thích với điện thoại.

Vì đặc thù tai nghe Somic G936 Commander thích hợp với những hoạt động chơi game nên người dùng cũng không quá kỳ vọng vào sản phẩm này sẽ tương thích với những hoạt động như nghe nhạc. Với giả lập 7.1 tạo cảm giác “âm trường giả” làm loãng âm trường khi nghe nhạc tạo âm thanh không chân thực. Tuy nhiên, nếu nhưu người dùng sử dụng sản phẩm này cho chơi game và xem phim thì vô cùng hoàn hảo bởi âm thanh thu được có âm trường tương đối rộng. Đặc biệt kiểu thiết kế đóng (closed-back) tạo thành một bức tường chắn âm thanh xao nhãng từ bên ngoài khi chơi game.
Đối với những game có phần âm thanh hỗ độn như PUBG thì 2 yếu tố của tai nghe làm rất tốt đó là sự tách bạch của những thành phần âm thanh và microphone. Do vậy mà những âm thanh hỗn độn và có âm trường rộng trong game đucợ quy về đúng vị trí giúp người chơi kiểm soát game tốt hơn.

Với thiết kế thoải mái dù sử dụng tai nghe trong thời gian dài, cộng thêm chất lượng trình diễn âm thanh tuyệt vời trong mọi trải nghiệm game và xem phim thì tai nghe Somic G936 Commander là một thiết kế đáng mua dành cho mọi game thủ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Yên Vũ


CHIA SẺ