Smart Tivi Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 – Những trải nghiệm hình ảnh siêu mãn nhãn

0
1060
Smart Tivi Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 chuan

Bên cạnh Sony và LG thì Samsung là một trong những thương hiệu thương mại điện tử có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất ở thị trường công nghệ nghe nhìn Việt Nam. Hãng này không chỉ tập trung và các dòng điện thoại để có thể cạnh tranh với Apple mà còn mở rộng thị phần của mình sang các dòng sản phẩm khác. Điển hình là tivi, không chỉ điện thoại mà các dòng tivi của Samsung được người dùng đánh giá rất cao ở khả năng cung cấp những trải nghiệm nghe nhìn hiện đại. Smart Tivi Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 là một trong những niềm tự hào mà Samsung giới thiệu đến toàn bộ người dùng.

Chuyển động hình ảnh luôn là nhân tố để người dùng đáng giá xem chiếc tivi đó có tốt hay không. Và Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 được đánh giá cao ở khả năng cung cấp đến người dùng những hình ảnh siêu nét nhờ độ phân giải 4K sắc nét gấp 4 lần Full HD. Khung hình hiện lên trước mắt người dùng không chỉ ấn tượng với dải màu, trải phổ rộng, hình ảnh thực tế. Trong khi đó, công nghệ HDR được bổ sung để nâng cao độ tương phản cung cấp hình ảnh trung thực hơn nữa. Còn công nghệ UHD Dimming giúp tăng cường độ tương phản lên gấp đôi, giúp mọi chuyển động hình ảnh đều mịn màng và chân thực đến từng chi tiết nhỏ nhất. Có thể nói đây là một thiết kế đắt giá đối với một mẫu tivi có giá thành thuộc phân khúc nhập môn như thế này.

Công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus được ứng ụng trong Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 đã mang đến một trải nghiệm âm thanh đa chiều vô cùng ấn tượng. Bởi công nghệ được Samsung phát triển với khả năng cung cấp âm thanh đa chiều mạnh mẽ, chuyển giao giữa các dải âm ổn định không đột ngột gây khó chịu cho tai người nghe.
Dải màu được thực hiện bởi mẫu tivi thông minh này cũng được đánh giá cao do được bổ sung công nghệ PurColor được đánh giá cao ở khả năng tập trung truyển tải mọi dải màu chân thực nhất nhờ công nghệ PurColor. Công nghệ này nổi bật với ưu điểm cho dải màu với trải phổ rộng và màu sắc rực rỡ.

Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 do sử dụng hệ điều hành Tizen nên mọi đối tượng dùng đều có thể mở được kho ứng dụng của mẫu tivi này một cách dễ dàng. Có tới hàng ngàn kho ứng dụng giải trí trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho sở thích của mọi người dùng.
Giống như nhiều smart tivi khác, Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 cũng hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi để người dùng có được trải nghiệm cách dùng chiếc điện thoại cá nhân theo phong cách “tivi” với màn hình rộng lớn hơn. Thay vì sủ dụng remote, người dùng cũng cũng có thể được điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng SmartThing thông qua việc tải ứng dụng này trên phần mềm điện thoại là có thể sử dụng được dễ dàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Thu Hương


CHIA SẺ