Smart Tivi TCL 32 inch L32S62T ấn tượng trong từng khung hình nghệ thuật

0
855
Smart Tivi TCL 32 inch L32S62T chuan

Tivi là một trong những thiết bị gần như không thể thiếu trong không gian sinh hoạt giải trí của mọi gia đình. Từ đó, có thể thấy được tầm quan trọng của những mẫu tivi trong đời sống hiện đại. Loại bỏ đi những thiết kế tivi cồng kềnh, lỗi thời, ngày nay người ta tìm đến những mẫu tivi có thiết kế hiện đại, ấn tượng trong mọi trải nghiệm nghe nhìn với những khung ảnh chi tiết và âm thanh mạnh mẽ, sống động. Smart Tivi TCL 32 inch L32S62T là một gợi ý dành cho mọi người dùng.

Smart Tivi TCL 32 inch L32S62T sở hữu độ phân giải HD mang đến hình ảnh sắc nét, chân thực như chính những chuyển động của vật thể trong chính không gian tự nhiên. Chưa bao giờ, hình ảnh trong một chiếc ti vi lại gần gũi và chân thực đến như vậy. Đặc biệt người dùng không bị mỏi mắt khi xem tivi liên tục trong nhiều giờ công nghệ này đạt độ phân giải full KD cho ánh sáng tự nhiên và màu sắc mọi dải màu đều hiện lên chân thực, rất gần với những gam màu thực tế.
Đơn giản và tinh tế là những gì nhà sản xuất nhắm đếm mẫu Smart Tivi TCL 32 inch L32S62T. Để dễ dàng và tiện lợi cho mọi đối tượng sử dụng mẫu tivi này hoạt động với hệ điều hành thông minh App TV + OS. Các trình duyệt có sẵn như: youtube, trình duyệt web, Netflix,… hoặc có thể tải thêm Zing TV, HTV, VTV,… mở ra kho ứng dụng giải trí ưu việt dành cho mọi lứa tuổi.

Không chỉ có hình ảnh với độ sắc nét lớn, Smart Tivi TCL 32 inch L32S62T còn sở hữu âm thanh mạnh mẽ và chi tiết trong từng dải âm. Người dùng như được đắm chìm trong không gian âm thanh của một rạp chiếu phim mini tại gia. Ấn tượng bởi những âm sắc linh hoạt và trong trẻo trong mọi chuyển động âm thanh được công nghệ âm thanh Dolby MS11 khắc họa hoàn hảo. Hơn nữa công suất tổng bộ loa của thiết bị này khá lớn với một mẫu tivi ở mức 10W. Đây là mức công suất lớn so với một mẫu tivi trong cùng mức giá với Smart Tivi TCL 32 inch L32S62T.

Nhờ thiết kế đa dạng các cổng kết nối, mà Smart Tivi TCL 32 inch L32S62T có thể cung cấp những trải nghiệm hình ảnh và âm thanh đa dạng hơn rất nhiều. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể điều chỉnh bằng chuột và bàn phím có hỗ trợ kết nối với thiết bị bên ngoài. Do vậy, việc điều chỉnh bằng điều khiển tivi được đơn giản hóa mà vẫn có được những thao tác mong muốn một cách khá đơn giản. Thú vị hơn nữa là người dùng có thể dùng điện thoại thông qua ứng dụng T-Cast để chia sẻ hình ảnh và điều khiển chiếc tivi này theo chính nhu cầu của từng cá nhân.. Đây là một ứng dụng được phát triển độc quyền bởi TCL.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Thu Hương


CHIA SẺ