Spider-Man: Into the Spider-Verse mới lạ với những pha kỹ xảo được dàn dựng đỉnh cao

0
1218
Phim Spider-Man: Into the Spider-Verse chuan

Phim Spider-Man: Into the Spider-Verse với tựa Việt là Người Nhện: Vũ trụ mới được xem là một trong những tác phẩm điện ảnh hoạt hình ấn tượng nhất dịp cuối năm 2018. Ở phiên bản mới này có sự xuất hiện đông đảo của rất nhiều phiên bản Người Nhện từ trước đến nay cùng những kỹ xảo hình ảnh được dựng công phu với nhiều mới lạ và độc đáo thu hút người xem.
Nội dung của Spider-Man: Into the Spider-Verse là cuộc hành trình biến đổi từ một học sinh bình thường trở thành một “Ultimate Spider-Man” của Miles Morales – một câu bé da màu người gốc Latin, sinh sống tại Brooklyn, Mỹ do diễn viên Shameik Moore lồng tiếng. Trong lúc đâng loay hoay trong việc tìm ra bản ngã và khẳng định bản thân thì Miles Morales lại vô tình phát hiện ra bản thân sở hữu mộ năng lực vô cùng đặc biệt. Nhưng đây cũng là thời khắc cậu phát hiện ra những âm mưu xấu xa của đám ác nhân muốn dùng máy gia tốc hạt để phá hoại nhân loại.
Như một định mệnh, sau một lần máy gia tốc hạt bị lỗi, Miles Morales có cơ hội hội ngộ với 5 Người Nhện khác đến từ các chiều không gian song song với thế giới của Miles Morales. Mỗi người mang một dáng vẻ khác nhau nhưng đều có chung mục đích là cứu nhân loại khỏi những âm mưu của các thế lực xấu xa. Đầu tiên là Peter B. Parker (Jake Johnson) – một người nhện đã 40 tuổi với cái bụng phệ cùng năng lực “siêu nhiên” có phần đã bị giảm sút. Bóng hồng nổi bật nhất trong Spider-Man: Into the Spider-Verse chính là Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) xinh đẹp với một cá tính không thể trộn lẫn. Và nhiều người là fan của Người Nhện sẽ thấy nhân vật này quen thuộc bởi đây chính là bạn gái của Peter Parker ở chiều không gian của cô. Nhân vậy này trở thành Người Nhện sau khi bị nhện cắn.
Ngoài ra, còn 3 nhân vật khác trong danh sách 5 Người Nhện mà Miles Morales đã gặp là Spider-Noir (Nicolas Cage) – một thanh niên nghiêm túc đúng nghĩa với những mất mát sau cái chết của người chú Benjamin, Spider-Noir quyết tâm trở thành một thám tử với nghĩa cử tốt đẹp cứu những người giống như chú mình. Trong khi đó, Spider-Ham Peter Porker (John Mulaney) lại làm không khí của phim dãn ra theo chiều hướng tích cực sau những căng thẳng của mạch phim nhờ phần tính cách hài hước và lém lỉnh nhưng lại trở thành một một Người Nhện vốn bị lợn nhiễm xạ cắn phải. Cuối cùng là cô em út Peni Parker (Kimiko Glenn) vừa có nét đánh yêu lại mang nhiều nét năng động tinh nghịch vốn được thừa hưởng người máy SP//dr từ người cha quá cố của mình.
Cuộc gặp gỡ của binh đoàn “Người Nhện” sẽ đem đến nhiều bất ngờ đối với người xem trong cuộc đối đầu với thế lực đen tối do ông trùm Kingpin (Liev Schreiber) và tiến sĩ bạch tuộc Otto Octavius (Kathryn Hahn). Sự đổ bộ cùng lúc của 6 cá thể Người Nhện khác nhau trong Spider-Man: Into the Spider-Verse sẽ khiến người xem phiêu lưu trong những xúc cảm khác nhau do có 6 cá tính khác nhau cùng quy tụ trong một tác phẩm điện ảnh được khai thác triệt để.
Câu chuyện trung tâm của bộ phim này chính là màn đối đầu gay cấn giữa thiện và ác nhưng được làm mới ấn tượng và mới mẻ hơn. Mạch phim được thay đổi liên tục nhưng lại giúp khán giả dễ dàng xâu chuỗi để người xem thích nghi kịp với những thay đổi trong tính cách của nhân vật, đặc biệt là nhân vật trùm sò là ông trùm Kingpin.
Tác phẩm này đang được trình chiếu trên toàn quốc dưới tựa Người Nhện: Vũ trụ mới. Mỗi phút giây trong bộ phim đều mang đến cho người xem những xúc cảm khác nhau từ hồi hộp, nghẹt thở cho đến cười vỡ trận hay cảm động trong những câu chuyện tình thân,… Tất cả tạo nên một bộ phim ấn tượng về cả hình ảnh lẫn chiều sâu kịch bản.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thanh Anh


CHIA SẺ