Pre ampli Viva Audio Linea chất lượng làm nên đẳng cấp thực sự

0
1185
Pre ampli Viva Audio Linea chuan

Sản phẩm pre ampli Viva Audio Linea được đánh giá là một trong những pre ampli chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Đây là một pre ampli sở hữu vẻ ngoài đẹp như một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Pre ampli Viva Audio Linea hứa hẹn mang đến cho người dùng những giờ phút nghe nhạc chân thực và sống động nhất.
Pre ampli Viva Audio Linea được thiết kế với hình chữ V đặc trưng. Pre ampli này được chế tạo xung quanh hai khung gầm với nguồn cung cấp năng lượng riêng biệt sử dụng các ống 2A3. Pre ampli Viva Audio Linea cũng được sở hữu những màu sắc ấn tượng như những màu sắc mà bạn có thể tìm thấy trên những chiếc siêu xe.

Pre ampli Viva Audio Linea

Đến từ nước Ý đây là một trong những đất nước nổi tiếng với kĩ thuật chế tác tuyệt vời. Pre ampli Viva Audio Linea được làm hoàn toàn thủ công với hàng loạt các màu sắc không giới hạn. Đặc biệt nhà sản xuất có thể hỗ trợ cho khách hàng màu sắc mà bạn muốn sử dụng trong sản phẩm của mình để phối hợp với các phòng nghe từ hiện đại đến cổ điển. Có một điều chắc chắn alf dù trong bất kì không gian, điều kiện ánh sáng nào thì pre ampli Viva Audio Linea cũng sẽ tỏa sáng.
Mẫu pre ampli Viva Audio Linea sở hữu triết lí thiết kế độc quyền từ nhà sản xuất. Pre ampli này được thiết kế dựa trên hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác như chính bạn đang ngồi trong buổi biểu diễn trực tiếp. Những người yêu nhạc có thể tìm thấy cảm giác chân thực buổi hòa nhạc trực tiếp mỗi khi họ nghe bản ghi âm bằng pre ampli Viva Audio Linea.

Pre ampli Viva Audio Linea dep

Nhà sản xuất lừng danh Viva Audio đã sử dụng kỹ thuật cổ điển được mượn từ thời kỳ hoàng kim, nhiều trong số đó vẫn là đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế âm thanh và công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất và tay nghề cao. Chính điều này đã làm nên hiệu suất và chất lượng của pre ampli Viva Audio Linea tương đương với xem trình diễn trực tiếp.
Những mẫu pre ampli được đánh giá chính là trung tâm của một hệ thống âm thanh. Pre ampli Viva Audio Linea đại diện cho hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc của nhà sản xuất trong việc lựa chọn và truyền tín hiệu từ nguồn tới các power ampli. Mẫu pre ampli này cung cấp điều khiển mức âm lượng. Pre ampli Viva Audio Linea cung cấp khả năng thưởng thức âm nhạc tới các tín đồ âm thanh thông qua chất âm tinh chế và độ méo thấp. Nhà sản xuất đã sử dụng những công nghệ hàng đầu để pre ampli Viva Audio Linea sở hữu đường dẫn tín hiệu cực ngắn chỉ có một giai đoạn hoạt động được duy trì trong cấu trúc liên kết đơn giản nhất.

Pre ampli Viva Audio Linea tot

Không chỉ công nghệ mà những bộ phận, chi tiết làm nên mẫu pre ampli này đều được lựa chọn cẩn thận để tối ưu hóa hiệu suất khi tái hiện âm thanh. Pre ampli Viva Audio Linea có tính năng nối dây điểm và là một tác phẩm nghệ thuật thực sự của Ý. Mẫu pre ampli này chỉ sử dụng bốn ống cho độ trong suốt của âm thanh vượt trội. Chất lượng âm thanh trong suốt mà pre ampli Viva Audio Linea sở hữu, với sự năng động đáng kinh ngạc, như bạn sẽ không bao giờ mong đợi sẽ được nhận từ một preamp ống. Tuy nhiên, âm thanh do pre ampli Viva Audio Linea tái hiện rất ngọt ngào và mượt mà. Rất nhiều chuyên gia hàng đầu đánh giá đánh giá preamp này là một trong ba preamps ống tham chiếu tốt nhất từ trước đến nay.
Pre ampli Viva Audio Linea có vẻ ngoài đẹp mang đậm hơi thở của nước Ý cũng như chất lượng âm thanh được chuyên gia cũng như người dùng đánh giá cao.

Pre ampli Viva Audio Linea chat

Bên cạnh mẫu ampli này bạn cũng có thể tím kiếm được các mẫu pre ampli chất lượng cao để sử dụng cho phòng nghe như pre ampli Emotiva BasX TA-100, pre ampli Emotiva BasX PT-100… Đặc biệt không chỉ có khả năng dễ phối ghép cũng như hiệu suất ấn tượng những pre ampli này còn có mức giá bình dân, bạn không phải chi quá nhiều tiền cho một mẫu pre ampli mà chất lượng vẫn tốt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Trường Sơn


CHIA SẺ