Sự độc đáo của bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC đến từ Hoa Kỳ

0
974
Bo giai ma AudioQuest Beetle DAC chuan

AudioQuest là thương hiệu phụ kiện âm thanh đã có bề dày lịch sử với gần 4 thập kỷ phát triển tại nước Mỹ và sản phẩm của hãng đã vươn rộng ở hơn 60 quốc gia trên thế giới. Không chỉ cung cấp cho các audiophile những mẫu dây cáp AudioQuest còn thiết kế những bộ giải mã độc đáo và khác biệt. Và trong số đó có cái tên bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC, sản phẩm duy nhất trong series cùng tên do AudioQuest sản xuất.

Trong bài viết này, Loanghenhachay.com xin giới thiệu đến đọc giả về bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC để xem thiết bị giải mã này có gì độc đáo và có thể các audiophile lại tìm được giải pháp mới cho trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn.

Bo giai ma AudioQuest Beetle DAC

Tại sai phải chọn bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC

Bộ giải mã này thể hiện sự khác biệt ngay từ chính cái tên mà nhà sản xuất đã đặt cho nó, đó là Beetle. Đây là tên của một loài bọ cánh cứng. Và hình dáng của bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC cũng được mô phỏng giống như con bọ cánh cứng này, tạo nên sự khác biệt mà chỉ AudioQuest mới có.

Bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC được nhà sản xuất khoác lên lớp áo màu đen mạnh mẽ và hiện đại. Trên thân của bộ giải mã này được trang trí bằng hình minh họa con bọ cánh cứng, cùng tên sản phẩm Beetle và tên thương hiệu AudioQuest. Mặt trước của model này còn có một đèn LED để thông báo cho người dùng tình trạng hoạt động của sản phẩm.

Nhà sản xuất AudioQuets luôn hướng theo phong cách thiết kế nhỏ gọn và bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC cũng không ngoại lệ. Với kích thước 3 chiều 19mm x 59m x 59mm, bộ giải mã này chỉ nhỉnh hơn 1 chút so với một con chuột điều khiển máy tính. Ngoại hình nhỏ con này của bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC giúp người dùng có thể đặt nó ở bất cứ một vị trí nào mà họ muốn.

Bo giai ma AudioQuest Beetle DAC dep

Chi tiết kỹ thuật và những tính năng nổi bật của bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC

Điểm đặc biệt trong thiết kế của bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC là được tích hợp cùng một lúc 2 chíp xử lí có độ phân giải lên đến 24bit/96kHz, đó là Microchip PIC32MX470 và chip DAC ES 9010 32bit. Hơn nữa, sự góp mặt của 2 chíp này đã giúp loại bỏ nhiễu ồn hiệu quả và còn tiết kiệm năng lượng cho bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC khi hoạt động.

Bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC được nhà sản xuất AudioQuest tạo ra với nhiều khả năng giải mã tín hiệu đa dạng và điều đó được mình chứng qua hệ thống các cổng kết nối đa nhiệm, gồm 1 cổng USB Power –Data, 1 cổng Optical Toslink và 1 cổng Analog Out, cho phép người dùng có thể kết nối được nhiều thiết bị với bộ giải mã này.

Bo giai ma AudioQuest Beetle DAC tot

Cổng Optical Toslink cho phép người dùng kết nối với TV thông minh, có độ phân giải cao, 24bit/96kHz. Bên cạnh đó, bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC còn kết nối được với smartphone, TV thông minh, laptop… thông qua Bluetooth được tích hợp sẵn trên thiết bị. Với các tính năng này, bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC có thể giải mã đa dạng các file tín hiệu hơn, đem đến cho người dùng đa dạng những trải nghiệm âm thanh hơn, không chỉ xem phim, nghe nhạc thậm chí là chơi game…

Không chỉ có vây, nhằm đem đến những âm thanh có độ tự nhiên, trug thực và chính xác hơn, nhà sản xuất AudioQuest còn sử dụng công nghệ 64-bit, bit-perfect digital volume control cho bộ giải mã này để hỗ trợ cho các kết nối USB và Bluetooth.
Địa chỉ mua bộ giải mã AudioQuets Beetle DAC

Bo giai ma AudioQuest Beetle DAC chat

Sự kết hợp của rất nhiều tính năng trong một bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC nhỏ gọn chính là thành công lớn của AudioQuest. Hiện tại, nhà phân phối của AudioQuest là Audio Hà Nội đang đưa ra mức giá là hơn 4 triệu đồng cho thiết bị này, quả là một món hời cho các audiophile muốn sở hữu bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC đặc biệt này.

Các bạn có thể tham khảo một số thông tin khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Linh An


CHIA SẺ