Xiaomi Mi 8 Lite – Cấu hình mạnh mẽ trong phân khúc giá tầm trung

0
329
dien thoai Xiaomi Mi 8 Lite chuan

6 năm trước, Xiaomi đi tiên phong trong khái niệm về phiên bản lite của điện thoại di động được tạo ra cho nhóm khác hàng trẻ hơn. Các sản phẩm hàng đầu được xuất hiện với một phiên bản tương tự và hiệu suất không kém với một mức giá thấp hơn. 6 năm sau, tại Chengdu, Xiaomi đã phát hành phiên bản Lite 8 của Mi 8, tiếp nối series Lite “Lost”.
Điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite ra mắt ngay lập tức nhận được sự chú ý bởi màu sắc gradient rực rỡ.
Ngoài ra, camera phía trước của Xiaomi Mi 8 Lite được trang bị ống kính 24MP, là camera cao cấp của hệ thống Mi và hỗ trợ các chức năng quan trọng của chế độ chân dung, camera cảnh, HDR tự động và công nghệ làm đẹp AI khác.
Điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite sở hữu một khung kim loại được đánh bóng, mỏng dày 7,5mm. Phần trên cùng của thân máy chỉ có micro ở đây, không cócảm biến hồng ngoại mà người hâm mộ Mi mong đợi.
Đây là phần dưới cùng của thân máy Xiaomi Mi 8 Lite, với thiết kế đối xứng của loa, micrô và giao diện sạc USB Type-C. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở đâu? Một lần nữa đã bị xóa sổ khỏi Xiaomi Mi 8 Lite.
Điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite hỗ trợ mở rộng thẻ SD bên ngoài. Điện thoại hiện đang hỗ trợ tối đa 256GB dung lượng bộ nhớ mở rộng.
Xiaomi Mi 8 Lite đi kèm bộ đổi nguồn, cáp dữ liệu USB Type-C, cáp Type-C To Audio và đầu lấy sim, ốp bảo vệ mềm trong suốt cũng xuất hiện.
Điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite có màn hình full collagen 6.26 inch với độ phân giải 2280 × 1080, thậm chí còn lớn hơn một chút so với 6.21 inch của Mi 8. Xiaomi Mi 8 Lite có bộ vi xử lý Snapdragon 660.
Ngay cả bao bì của Xiaomi Mi 8 Lite cũng sử dụng “màu gradient”. Trên mặt sau của bao bì Xiaomi Mi 8 Lite, một danh sách ngắn gọn về thông số kỹ thuật của điện thoại.
Không giống như Mi 8 và Mi 8 SE, camera phía sau của Xiaomi Mi 8 Lite sử dụng thiết kế giống như “iPhone 7/8 Plus”, được canh theo chiều ngang và kiểu “iPhone X”
Camera trước và sau của Xiaomi Mi 8 Lite sử dụng cảm biến hàng đầu của Sony. camera phía sau là IMX363, tương tự như Xiaomi Mi 8. Điện thoại sử dụng 24MP, là máy ảnh pixel lớn nhất với độ phân giải cao nhất và hỗ trợ công nghệ bốn điểm trong một.
Xiaomi Mi 8 Lite được trang bị một pin 3350mAh có thể liên tục phát video chặn trực tuyến trong hơn 6 giờ. Xiaomi Mi 8 Lite hỗ trợ sạc nhanh QC3.0, đi kèm với đầu sạc 5V2A trong thời kỳ QC1.0. Bắt đầu từ 1%, màn hình được sạc sau 140 phút, mức sạc pin là 82%.
Xiaomi Mi 8 Lite giới thiệu tiêu chuẩn Mi Sound mới, đồng thời cải thiện các thuật toán DSP âm thanh liên quan, kết hợp với khoang âm thanh rất tinh tế, lỗ âm thanh và loa, rõ ràng là hiệu suất đầu ra âm thanh ổn định hơn. Sau khi thử nghiệm, bass và treble của Xiaomi Mi 8 Lite có thể được chơi một cách chính xác.
Xiaomi Mi 8 Lite đã xây dựng một trợ lý giọng nói AI Xiao Ai, người đã được người hâm mộ Mi đánh giá cao. Ngoài thông tin tìm kiếm bằng giọng nói hàng ngày, thanh toán WeChat hoạt động bằng giọng nói, hoạt động thoại liên quan đến thiết bị nhà thông minh, v.v., Xiaomi Mi 8 Lite cũng hỗ trợ trợ lý thoại AI.
Bạn có thể tìm thấy chức năng “SOS” trong cài đặt điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite để đảm bảo an toàn cá nhân. Nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp, nhấn nút nguồn 5 lần liên tiếp, hệ thống sẽ gửi thông tin trợ giúp cài đặt (bao gồm giọng nói trợ giúp, bản ghi cuộc gọi) tới số liên lạc khẩn cấp và có thể theo dõi vị trí của điện thoại.
Rất khó để tìm một đối thủ có thể so sánh với chất lượng máy ảnh cũng như cấu hình trong tầm giá rẻ của Xiaomi Mi 8 Lite.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Trường Sơn

CHIA SẺ