Sức mạnh tiềm ẩn của lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest “mini”

0
799
Loc nhieu USB JitterBug AudioQuest chuan

Bạn đang muốn cải thiện chất lượng tín hiệu âm thanh cho những trải nghiệm nghe nhạc của mình trở nên trong trẻo và tinh khiết hơn khi thưởng thức qua máy tính, laptop hay từ ổ NAS, các bộ giải mã DSC có cổng USB… bằng một thiết bị lọc nhiễu? Với những đặc điểm nổi bật ẩn chứa bên trong một thiết bị siêu nhỏ gọn, chiếc lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Giới thiệu về lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest

Loc nhieu USB JitterBug AudioQuest

AudioQuest là một trong những thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu của Mỹ, đã chế tạo ra sản phẩm lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest với những đặc điểm thật sự ấn tượng và nổi bật từ thiết kế bên ngoài cho đến những tính năng của nó.

Lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest sở hữu một vẻ ngoài ấn tượng. Sự ấn tượng ở đây không phải là vóc dáng đồ sộ hay cao lớn, mà là một vóc dáng vô cùng nhỏ gọn. Nếu không biết đến lọc nhiễu này trước khi được nhìn thấy nó thì chắc nhiều người sẽ nghĩ đó là một chiếc USB thông thường, bởi thiết kế của nó rất giống như một chiếc USB, nhưng đặc biệt hơn đó là sở hữu 2 cổng kết nối USB.

Thân của thiết bị lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest có hình hộp chữ nhật vuông vắn được bao phủ một lớp sơn màu đen mạnh mẽ cho sản phẩm. Nhà sản xuất còn khắc tên của sản phẩm và logo của thương hiệu lên trên thân của chiếc lọc nhiễu này làm điểm nhấn trang trí cho sản phẩm.

Loc nhieu USB JitterBug AudioQuest dep

Chi tiết kỹ thuật và những tính năng nổi bật của lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest

Chiếc lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest đảm nhận nhiệm vụ nhận giữ liệu từ nguồn phát sau đó tiến hành lọc và triệt tiêu mọi nhiễu ồn trước khi tín hiệu âm thanh được truyền đến tai người dùng.

Người dùng có thể thấy, nhà sản xuất AudioQuest đã thiết kế 2 cổng kết nối USB cho chiếc lọc nhiễu này. Trong đó 1 cổng vào USB jack Type – A male và một đầu ra USB jack Type – A female. Mỗi một cổng USB có một chức năng khác nhau, nhưng đều được thiết kế tiêu chuẩn USB 2.0 cho phép các kết nối trực tiếp với nguồn phát nhạc một cách chính xác và nhanh chóng.

Loc nhieu USB JitterBug AudioQuest tot

Đồng thời, chiếc lọc nhiễu này còn đươc kết nối qua DAC của người dùng. Đặc biệt, lọc nhiễu này khi được kết hợp với bộ giải mã USB DragonFly DAC sẽ là một cặp đôi hoàn hảo, đảm bảo cung cấp những tín hiệu âm thanh với độ tinh khiết, trung thực vượt trội, mang đến những trải nghiệm âm thanh êm ái và trọn vẹn nhất.

Quá trình hoạt động của thiết bị lọc nhiễu này được diễn ra một cách trơn chu và hiệu quả mà không cần đến sự can thiệp của bất cứ một nguồn năng lượng nào. Đây chính là một điểm mạnh của sản phẩm mang thương hiệu AudioQuest.

Lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest là có tác dụng mạnh mẽ trong việc loại bỏ những nhiễu sóng RFI, jitter và EMI từ các nguồn phát nhạc gây ra, bởi bất cứ một thiết bị âm thanh nào cũng gây ra nhiễu.

Loc nhieu USB JitterBug AudioQuest chat

Sự góp mặt của chiếc lọc nhiễu đặc biệt này sẽ góp phần đưa người nghe có được những trải nghiệm âm thanh trung thực đến ấn tượng, xứng đáng với sự đầu tư của họ.

Các bạn có thể tham khảo một số thông tin khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Linh An


CHIA SẺ