Tai nghe Astell&Kern JH Billie Jean cho những trải nghiệm âm thanh mới nhất

0
1569
Tai nghe Astell&Kern JH Billie Jean

Astell&Kern đã cho ra mắt tai nghe cao cấp Astell&Kern JH Billie Jean với nhiều chuẩn âm thanh mới giúp trải nghiệm nghe nhạc không chỉ mang tính đa năng mà còn ngập tràn những âm sắc tự nhiên, tròn trịa và chi tiết. Đây là cặp tai nghe thế mới và là sản phẩm hợp tác giữa Astell&Kern cùng Jerry Harvey để mang đến một thiết kế tai nghe hoàn thiện nhất đến với mọi người dùng.

Cái tên JH Billie Jean khiến người ta nhwos về những huyền thoại nhạc Pop của ông hoàng Michael Jackson. Cách đặt tên sản phẩm này cũng đã từng xuất hiện ở những mẫu sản phẩm khác cùng dòng Siren của Astell&Kern. Các tên đậm chất thơ, chất nhạc của sản phẩm này cũng hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh mượt mà và trau chuốt nhất.
Điều này hoàn toàn chính xác khi mà tai nghe Astell&Kern JH Billie Jean sở hữu 2 màng loa Balance Armature, một cho dải trầm và trung, một đảm nhiệm dải cao. Các màng loa này đều ứng dụng những công nghệ hiện đại giúp mọi dải âm đều hiện nên vô cùng chân thực, đánh thẳng vào màng nhĩ của người nghe. Đặc biệt, các màng loa này còn được bổ sung thêm công nghệ Freqphase giúp điều phối pha âm thanh có độ trễ chỉ 0.01ms giúp mọi đường âm đều có độ chính xác và chi tiết nhất.

Phần hình thức thiết kế của tai nghe Astell&Kern JH Billie Jean cũng vô cùng ấn tượng với vỏ ngoài đường làm bằng nhôm sơn đỏ mang tới thẩm mỹ không chỉ sang trọng mà còn rực rỡ như một đóa hồng biết hát. Ngoài ra, một mặt carbon có logo chữ “A” quen thuộc của Astell&Kern. Sản phẩm tai nghe này cũng sử dụng sợi dây rời 2-pin thay vì chuẩn 4-pin độc quyền để tiện thay thế và nâng cấp, với phần ngoài được bọc Kevla giúp độ bền và chống va đập tiêu cực gây móp méo sản phẩm được hạn chế tốt hơn. Phần ống âm được thiết kế chống mồ hôi và khá dài, cho khả năng cách âm ấn tượng -26dB, đây là điều mà hiếm có sản phẩm trong cùng mức giá có thể làm được.

Có thể nói, tai nghe Astell&Kern JH Billie Jean là thiết kế ‘sinh sau đẻ muộn’ của dòng tai nghe Siren của Astell&Kern và Jerry Harvey Audio nhưng chất lượng trình diễn âm thanh tuyệt vời của sản phẩm luôn là thứ mà người dùng âm thanh nhớ đến và đánh giá cao. Hiện nay, Billie Jean có giả bán chỉ khoảng 8 triệu đồng, đây là mức giá thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng dòng nhưng chất lượng âm thanh lại không thua kém là bao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Yên Vũ


CHIA SẺ