Tai nghe Audio Technica CKR75BT: ưu việt trong những đường âm tròn trịa

0
1214
Tai nghe Audio Technica CKR75BT

Từ lâu các dòng sản phẩm tai nghe in-ear của Audio Technica đã được rất nhiều tín đồ thuộc giới mộ điệu đánh giá cao. Và một trong những sản phẩm nổi tiếng và thành công nhất của thương hiệu này phải kể đến mẫu tai nghe Audio Technica CKR75BT. Đây được xem là tai nghe đầu bảng trong 3 sản phẩm in-ear không dây đầu tiên của Audio Technica. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi cặp tai nghe này lại là sản phẩm có độ hoàn thiện cao nhất. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng trình diễn của mẫu tai nghe sáng giá này nhờ một loạt những công nghệ đỉnh cao mà hãng âm thanh này đã mất rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu lên.

Và cũng không có gì lạ khi mà CKR75BT lại là cặp tai nghe đầu bảng, thể hiện được chất âm tốt nhất mà người dùng có thể tìm kiếm ở một sản phẩm tai nghe in-ear. Và công nghệ nổi bật nhất tron thiết kế của cặp tai nghe này chính là công nghệ nén nhạc Qualcomm apt-X. Đi kèm sản phẩm này là dây sạc micro USB và 3 bộ đệm tai.
Tai nghe Audio Technica CKR75BT được coi là một thiết kế khá hay ho ở dòng CKR Bluetooth bởi chính thiết kế dạng tai nghe có dây nối giữa 2 bên. Tuy nhiên, một điểm trừ khá đáng tiếc ở mẫu tai nghe này đó chính là nó không được trang bị bất kỳ chuẩn chống nước nào.

Đi vào cụ thể hơn ở phần thiết kế tai nghe thì tai nghe Audio Technica CKR75B được thiết kế với housing khá lớn, nên tạo cảm giác đeo đầy tai, khó rơi ra ngoài. Người dùng cũng dễ dàng điều khiển mẫu tai nghe này nhờ trên dây tai nghe có 2 cụm, một chứa pin và 1 có các nút bấm điều khiển. Hệ thống điều khiển tai nghe gồm cổng sạc micro USB, được che bởi một miếng cao su mỏng
Riêng phần pin của tai nghe CKR75BT được làm khá lớn, chính vì thế mà thời lượng nghe nhạc được kéo dài lên đến khoảng 7 tiếng. Với mức thời lượng 7 tiếng có thể coi là khá ấn tượng nhưng chưa phải là một điểm mạnh quá nổi bật của cặp tai nghe này.
Giống như 2 sản phẩm tầm thấp, CKR75BT được trang bị một hệ thống nút điều khiển có hành trình dài, lại có khấc nên bấm rất thích tay. Cụm này cũng chứa cổng sạc micro USB, được che bởi một miếng cao su mỏng có khấc bấm nên khá thuận tiện.

Điểm mạnh của tai nghe CKR75BT còn nằm ở chất âm tối, mượt mà và dày dặn. Độ hoàn thiện của từng dải âm được tăng dần về độ chi tiết và âm trường trong sản phẩm tai nghe này được người dùng đánh giá rất cao. Cụ thể, CKR75BT cho chất lượng âm bass vừa phải với một độ sâu vô cùng ấn tượng được cho là khá hiếm ở một cặp tai nghe in-ear. Ngoài ra, âm sub-bass dày, đậm, ấm, đồng thời có thể gằn được xuống những nốt thấp nhất nên mẫu tai nghe này đặc biệt phù hợp với các bài nhạc Jazz cho âm double-bass mượt và không bị ngắt quá nhanh.
Tai nghe Audio Technica CKR75BT được xem là một thành quả ấn tượng của hãng âm thanh Nhật Audio Technica. Đặc biệt, nếu bất kỳ một audiophile nào là tín đồ của nhạc Jazz trữ tình, Vocal chậm rãi tì đây là một cặp tai nghe in-ear vô cùng hoàn hảo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Thanh Anh


CHIA SẺ