Tai nghe Fiio FB1: thiết kế mới với những tính năng hiện đại

0
955
Tai nghe Fiio FB1

Không bỏ qua xu hướng những mẫu thiết kế tai nghe không dây ấn tượng , Fiio chính thức gia nhập thị trường tai nghe không dây với mẫu thiết kế tai nghe mới nhất của mình mang tên tai nghe Fiio FB1. Ra mắt không kèn trống, không rầm rộ, khoa trương, sản phẩm này chỉ được hãng âm thầm thêm vào trên website của hãng nhưng nó lại là sản phẩm nhận được nhiều lượt truy cập và những đánh giá tích cực từ phía người dùng.

Sản phẩm này được thiết kế khá đơn giản, tai nghe Fiio FB1 chỉ được thiết kế dạng dây nối, với một cụm điều khiển nhạc ở bên tai trái được điều chỉnh bằng cách bấm nhẹ vào nút điều khiển là có được chế độ hoạt động mà mình mong muốn. Trong khi đó, vỏ ngoài được làm bằng nhựa, phủ một lớp sơn nano để chống trầy xước trước những tác động va chạm với môi trường ngoài.
Sản phẩm này được bổ sung chip nhận sóng và giải mã được cung cấp bởi Qualcomm với tên mã là CSR8645 cho khả năng cung cấp âm thanh vô cùng ấn tượng về độ chi tiết và chính xác. Cộng thêm chuẩn Bluetooth 4,1 hỗ trợ aptX mà người dùng có thể tiếp cận được với nhiều thể loại nhạc hơn.

Chất lượng âm thanh của mẫu tai nghe này còn phụ thuộc vào màng loa Dynamic của tai nghe có đường kính 13mm cho chất âm tại mỗi dải khong chỉ ổn định mà còn có độ chi tiết lớn. Ngoài ra, thời lượng chơi nhạc là khoảng 8 tiếng, với thời gian sạc 2 tiếng nhanh chóng giúp người dùng có được những phút giây giải trí đích thực.
Hiện nay, mẫu tai nghe Fiio FB1 có giá bán là 3.400 Yên Nhật, tương đương khoảng 720.000 đồng. Đối với người dùng thì đây là một mức giá rất cạnh tranh, thách thức chất lượng với mọi đối thủ tỏng cùng phân khúc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Thanh Anh


CHIA SẺ