Tai nghe không dây Huawei FreeBuds ấn tượng với thời lượng pin gấp đôi AirPods

0
1162
Tai nghe khong day Huawei FreeBuds

Với giá bán chỉ 159 Euro là người dùng âm thanh đã nhận về một mẫu tai nghe ấn tượng với tên gọi tai nghe không dây Huawei FreeBuds. Đây là một trong những thiết kế mới nhất đến từ hãng Huawei của Trung Quốc. Sản phẩm mới này đã mở rộng các dòng thiết bị của Huawei không còn chỉ giới hạn trong những mẫu điện thoại thông minh. Cặp tai nghe không dây này sở hữu đầy đủ các tính năng ưu việt giúp người dùng có được trải nghiệm âm thanh ổn định và chính xác nhất.

Sản phẩm mới của Huawei, tai nghe không dây Huawei FreeBuds cho thời lượng chơi nhạc ấn tượng lên đến 10 giờ phát nhạc liên tục nhạc trên mỗi lần sạc. Vì vậy mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng với mẫu tai nghe này ít bị gián đoạn làm giảm hứng thú nghe nhạc của người nghe. Bên cạnh đó, không chỉ giới hạn với một màu sắc, sản phẩm này có cả hai phiên bản màu Trắng và màu Đen giúp người dùng lựa chọn theo sở thích.
Đi cùng với mẫu smartphone đầu bảng P20, tại sự kiện giới thiệu mẫu sản phẩm này thì Huawei đã mang đến cho người dùng một thiết kế mới có thiết kế mang rất nhiều điểm tương đồng với mẫu AirPods của Apple với tên gọi FreeBuds. Tại sự kiện âm thanh này, ngoài FreeBuds thì Huawei còn giới thiệu đến toàn bộ khác tham quan là Active Noise Calceling Earphones 3 và DAC Headphone Amplifier.

Với mức giá bán ra là 159 Euro tương đương với 4,5 triệu đồng thì tai nghe không dây Huawei FreeBuds có giá thành bằng với những thiết kế AirPods của Apple tại Châu Âu. Với khả năng chơi nhạc lên tới 10 giờ phát lại trên mỗi lần sạc thì rõ ràng cặp tai nghe này đã trội hơn hẳn những mẫu AirPod. Bởi AirPod chỉ đạt được 5 giờ sử dụng trên một lần sạc.
Tiếp tục lại là một điểm giống nhau khác của tai nghe không dây Huawei FreeBuds với AirPod chính là thiết bị này cũng có hộp đựng tích hợp pin. Nhưng thay vì được đặt vào hộp theo chiều dọc như đối thủ AirPod thì FreeBuds lại được xếp vào hộp theo chiều ngang.

Huawei đưa ra thông báo trực tiếp với người dùng là tai nghe FreeBuds sẽ có khả năng cách âm tốt hơn hẳn AirPods của Apple. Nên nếu người dùng đang sử dụng chiếc điện thoại thông minh P20 của Huawei thì đây là cặp tai nghe tuyệt vời dành cho bạn. Một phần vì P20 đã loại bỏ bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm như những mẫu smartphone hàng đầu hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Yên Vũ


CHIA SẺ