Tai nghe không dây Sennheiser CX6.00BT: giá rẻ trong tầm tay

0
1462
Tai nghe Sennheiser CX6.00BT

Nếu người dùng đang nhắm đến một thiết kế tai nghe tầm trung thì tai nghe không dây Sennheiser CX6.00BT chính là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi đây là một sản phẩm không quá đắt nhưng cũng không rẻ nhưng chất lượng trình diễn âm thanh lại vượt qua kỳ vọng của rất nhiều người yêu âm nhạc.
Không ngoa khi nói rằng tai nghe Sennheiser CX6.00BT là sản phẩm sở hữu hiệu năng trình diễn trên giá tiền cao nhất ở những sản phẩm tầm trung. Sản phẩm này thừa kế hoàn hảo những tính năng ưu việt của những cặp tai nghe In-ear CX có dây của hãng âm thanh Đức và được rất nhiều người dùng Thế giới cũng như Việt Nam đánh giá cao ở chất lượng truyền tải âm thanh ấn tượng. Đi kèm sản phẩm này là 3 bộ đệm tai và sợi dây sạc micro USB.

Sở hữu thiết kế tiện dụng, tai nghe Sennheiser CX6.00BT có 2 bên tai – một dây nối. Cộng thêm tính năng kháng nước thì đây là một sản phẩm phù hợp với cả các hoạt động thể thao ngoài trời như bơi lội hay đi dạo mà người dùng gặp phải những cơn mưa bất chợt.
Cũng không khó khăn đối với người dùng khi sử dụng cặp tai nghe này nhờ trên dây có 2 cụm, trong đó một cum chỉ để chứa pin cho thời lượng 6 tiếng, thời gian sạc 1,5 tiếng, còn một cụm còn lại gồm đầy đủ các nút để điều khiển tai nghe. Có hai lựa chọn màu sắc của tai nghe Sennheiser CX6.00BT là đen và xanh navy.

Nhưng có lẽ điểm mạnh nhất của tai nghe Sennheiser CX6.00BT lại nằm ở độ vừa phải của âm thanh. Các dải âm có sự cân bằng và bổ sung hài hòa cho nhau. Điển hình là âm bass có nhiều ở đoạn trung trầm (mid-bass), mà sub-bass lại không hề bị nông và cắt quá nhanh và sớm. Trong khi đó, âm trung của tai nghe lại có sự cân bằng từ dải thấp (low-mid) tới trung cao (high-mid).
Tai nghe Sennheiser CX6.00BT còn sở hữu thiết kế dây nối giữa 2 bên tai, cộng thêm chuẩn apt-X LL cho độ trễ của các dải âm khá thấp. Lợi thế của ưu điểm này đã cho phép người dùng sử dụng tai nghe để xem phim, xem video Youtube và chơi game một cách đa dạng mà không bị gói gọn chỉ dùng để nghe nhạc như nhiều cặp tai nghe thông thường.

Với những ai không có ý định sử dụng tai nghe để chơi thể thao, hoạt động mạnh thì có lẽ tai nghe Sennheiser CX6.00BT là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn ở mức giá tầm trung. Điểm mạnh nhất của sản phẩm này nằm ở độ hoàn thiện khá, độ trễ gần như bằng không và chất âm nghe tạp đặc trưng của hãng âm thanh Đức, Sennheiser cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đáng giá nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Thanh Anh


CHIA SẺ