Loa Focal Chorus 706 – Mẫu loa đứng đầu bảng trong dòng loa bookshelf của Focal Chorus.

0
1119
Loa Focal Chorus 706 anh dai dien

Focal là nhà sản xuất loa hàng đầu của Pháp mang đến cho khách hàng những mẫu loa chất lượng tốt nhất với quy trình sản xuất và chế tạo nghiêm ngặt đáp ứng các tiêu chuẩn chế tác loa của thế giới. Loa Focal Chorus 706 là 1 trong 2 mẫu loa bookshelf của dòng Focal Chorus với chất âm tự nhiên, tiếng bass ấn tượng.

Loa Focal Chorus 706 phu hop voi khong gian vua va nho

Những tính năng, đặc điểm nổi bật của đôi loa Focal Chorus 706

Focal Chorus 706 là mẫu loa booskelf lý tưởng trong hệ thống âm thanh tại gia, được chế tác dưới những đôi tay lành nghề của Focal. Cặp loa Focal Chorus 706 có một cấu trúc nhỏ gọn, với thùng loa được tạo thành từ những tấm gỗ MDF dày 25 mm chắc chắn được gia công tỉ mỉ giúp chống rung và cộng hưởng hiệu quả.

Loa Focal Chorus 706

Focal Chorus 706 có kết cấu các vách bên không song song mang đến khả năng hạn chế sóng đứng một cách tối đa. Toàn bộ thùng loa có kích thước 390x220x263mm và nặng 8.2 kg cho phép người dùng dễ dàng di chuyển và bố trí loa. Focal Chorus 706 có lỗ thoát hơi ở mặt trước giúp tiếng bass xuống sâu và mạnh mẽ hơn, đồng thời người dùng thoải mái đặt loa sát tường mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng âm học của âm thanh mang đến không khí âm nhạc tươi mới, lạc quan và rất dễ chịu cùng một lúc, đặc biệt lý tưởng và trung tính với những gian phòng nghe nhạc có diện tích 20 m2.

Loa Focal Chorus 706 de phoi ghep

Giống như những người tiền nhiệm, Focal Chorus 706 đươc trang bị củ loa tweeter đường kính 25 mm theo công nghệ TNV2 và màng AI/Mg ngược quen thuộc mang đến hiệu suất được cải thiện đáng kể so với người tiền nhiệm. Củ loa này.được cải tiến với hệ thống treo Poron mới, và một vật liệu có tuổi thọ tốt hơn, dao động ít hơn được sử dụng trong dòng Electra và Utopia. Cơ cấu treo được thừa hưởng từ Focal Utopia. Vật liệu được sử dụng là bọt polyurethane, Poron rất nhẹ, có nghĩa là hệ thống treo sẽ không bị hư hỏng hoặc nén theo thời gian. Với Poron, màng tế bào có thể di chuyển hoàn toàn. Lợi ích là tuyến tính tần số rõ ràng và giảm sự biến dạng xuống còn một nửa, đặc biệt là ở khoảng nhạy cảm giữa 2kHz và 4kHz. Kết quả là một âm thanh cân bằng, chính xác và phong phú hơn và cũng rất hài hòa.

Loa Focal Chorus 706 mang dam chat am truyen thong cua focal

Củ loa midbass Focal Chorus 706 có đường kính 165 mm với màng POLYGLASS (làm bằng giấy được tráng thủy tinh ‘Microsphere’ damping) mang đến âm bass xuống sâu, trắc nhưng lại rất tự nhiên và chân thực.

Focal Chorus 706 có dải tần số (+/- 3 dB) 55 Hz – 28 kHz, độ nhạy (2,83 V / 1 m) 90 dB và trở kháng 8 Ohm và công suất bộ khuếch đại được đề xuất từ 25W – 120W.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Electra 1028 Be

Thu Trang