Tai nghe Logitech G Gaming Astro A10: độ bền siêu việt

0
799
Tai nghe Logitech G Gaming Astro A10 chuan

Mới đây, hãng Logitech G đã cho ra mắt mẫu tai nghe Logitech G Gaming Astro A10 có chất lượng siêu bền, siêu thoải mái giúp người dùng hoàn toàn chìm đắm vào những điệu nhạc êm ái mà mình yêu thích. Ngày 04/11/2018, Logitech chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam sản phẩm tai nghe gaming Astro A10. Sản phẩm mới của Logitech G được đánh giá là có thiết kế siêu bền bỉ và thoải mái, đặc biệt phù hợp với những game thủ bởi tai nghe này có thể chơi trong thời gian dài mới cần sạc lại.

Được thiết kế chuyên biệt dành cho những game thủ, sản phẩm này cho độ bền siêu lý tưởng. ASTRO Gaming được tạo ra thiết bị chơi video game cao cấp dành cho game thủ chuyên nghiệp, thế nên nó hướng đến giá trị cốt lõi cho những người đam mê và có lối sống theo phong cách của họ.
Điểm đặc biệt ở sản phẩm này chính là khả năng chơi tốt hơn, đồng thời giành chiến thắng nhiều hơn và nâng cao trải nghiệm âm thanh chơi game. Những trận game được khởi tạo với âm thanh đã tai hơn và người chơi sẽ thăng hoa hơn trong từng trận game để có được điểm số tối ưu nhất. Bên cạnh đó, tai nghe A10 có cấu trúc bền và thoải mái mở rộng để người dùng có thể chơi lâu hơn. Tuyệt hơn nữa là sản phẩm này được kết nối qua đầu nối âm thanh stereo 3,5 mm tiêu chuẩn để người dùng có được những kết nối ấn tượng hơn.

Hiện tại thì mẫu tai nghe Logitech G Gaming Astro A10 được sản xuất riêng cho PS4 / PC và nó cũng đồng có thể sử dụng cho MAC / MOBILE / XBOX ONE. Nếu người dùng đang sửu dụng PlayStation 4, A10 kết nối vào bộ điều khiển cho âm thanh trò chơi và trò chuyện thoại ấn tượng hơn dù việc kết nối có hơi phức tạp. Điều khiển âm lượng, cùng lúc đồng bộ hóa được thực hiện trên bảng điều khiển một cách vô cùng linh hoạt. Đảm bảo “output to headphones” hiển thị trên “all audio” một cách rõ ràng nhất.
Còn đối với người dùng nào đang sử dụng PC, thì người dùng nên chú ý có thể chọn giữa giắc cắm âm thanh stereo chuẩn 3,5mm hoặc bộ chia PC cho micrô và âm thanh riêng biệt tùy thuộc vào thiết lập chính hệ thống chơi game của mình.

Như đã nói ở trên thì tai nghe A 10 được thiết kế riêng cho việc chơi game, nên sản phẩm này sở hữu âm thanh sống động và chính xác theo cách các nhà phát triển âm thanh mong muốn. Nên đây được xem là cặp tai nghe khó có thể bỏ qua đối với các game thủ. Cộng thêm độ trễ thấp và giao tiếp thoại chính xác giúp người dùng luôn đồng bộ và có được những bước đi trong game chính xác nhất.
Hiện nay, mẫu tai nghe Logitech G Gaming Astro Astro A10 được chính thức bán ra ở VN thông qua các kênh online như Tiki, Lazada, Shopee. Người dùng có thể đặt hàng trực tuyến qua các trang mua sắm này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Yên Vũ


CHIA SẺ