Tai nghe Xiaomi Mi Gaming Headset: âm hưởng của những thanh âm hiện đại

0
498
Tai nghe Xiaomi Mi Gaming Headset

Không chỉ sở hữu âm thanh độc đáo, mẫu tai nghe mới nhất của Xiaomi là tai nghe Xiaomi Mi Gaming Headset được chờ đợi là một thiết kế không chỉ có âm thanh ổn định trong mọi hoàn cảnh nghe mà còn có mức giá thành bình dân thích hợp với những đối tượng nghe có thu nhập thấp như học sinh, sinh viên hay nhưng người mới đi làm,…

Điểm nổi bật nhất về công nghệ của tai nghe Xiaomi Mi Gaming Headset chính là việc sử dụng màng Graphene cho chất lượng âm thanh sống động được biệt phù hợp với những game thủ. Đây là thiết kế mới sau mẫu Black Shark từng được bán ra rất thành công của Xiaomi.

Để người dùng có cái nhìn rõ nét hơn về màng loa của chiếc tai nghe Xiaomi này thì chất liệu Graphene (một dạng carbon) được sử dụng là màng loa của thiết bị này vốn là một vật liệu nổi bật với độ cứng cao, cộng thêm đường kính 40mm cho phép âm thanh có trường âm và tuyến tần rộng mở. Đặc biệt màng loa này cho tốc độ phản ứng cao hơn so với màng cao su thông thường nên tốc độ âm thanh đạt được giữa các dải âm khá nhanh, độ trễ tiếng được rút ngắn tương đối.

Không chỉ gói gọn trong tính năng dùng cho nghe nhạc, tai nghe Xiaomi Mi Gaming Headset hoàn toàn có thể giả lập âm thanh 7.1 tương thích với nhiều trải nghiệm âm thanh của xem phim và chơi game. Đây là chi tiết thiết kế mà không phải mẫu tai nghe nào trong tầm giá bình dân cũng có thể làm được.

Một điểm tương đồng rất dễ nhận thấy ở tai nghe Xiaomi này so với các sản phẩm gaming hiện tại đó chính là sản phẩm này cũng được thiết kế với một dải đèn LED có thể tùy chỉnh được màu sắc tùy ý theo mục đích sử dụng của người dùng.

Người dùng cũng không cần băn khoăn về kết nối của cặp tai nghe này, khi mà tai nghe Xiaomi Mi Gaming Headset có thể kết nối với nguồn phát bằng dây 3,5mm hoặc cổng USB C. Thậm chí, một thiết kế khá hay ho là nếu người dùng sử dụng tai nghe ở ngoài đường thì công nghệ chống ồn ENC độc quyền được hãng tích hợp trong sản phẩm này cũng giúp người dùng có được trải nghiệm âm thanh chính xác và trọn vẹn hơn.

Sau Black Shark, tai nghe Xiaomi Mi Gaming Headset chính là bước tiến tiếp theo để Xiaomi tiếp tục dấn thân vào thị trường gaming. Sản phẩm này đã được bán ra chính thức từ cuối tháng 4 năm 2018 với mức giá $55 (1,25 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Thanh Anh


CHIA SẺ