Tại sao chọn Pylon Audio Opal Sat thay vì loa BW? Vì âm thanh có sự hài hòa tuyệt vời hơn?

0
1337
loa pylon audio opal sat black

Nhà sản xuất Pylon Audio đến từ Ba Lan đã mở rộng các sản phẩm loa của mình nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những khách hàng có phòng nghe vừa và nhỏ. Nhà sản xuất Pylon Audio đã chính thức giới thiệu loa Pylon Audio Opal Sat. Mẫu loa được đánh giá là “người thừa kế sáng giá” cho mẫu loa Pylon Audio Opal 20 và Opal 23 đã được chấp nhận rất nồng nhiệt trên thị trường.

Như các sản phẩm khác của nhà sản mẫu loa bookshelf Pylon Audio Opal Sat cũng sở hữu nhiều phiên bản màu sắc cũng như lớp vỏ ngoài cùng mà người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Nhà sản xuất Pylon Audio hỗ trợ giúp người dùng có thể tạo ra một sản phẩm của riêng mình, bạn có thể tạo ra một phiên bản loa Pylon Audio Opal Sat với tất cả màu sắc đến từ bảng màu RAL. Không chỉ vậy người dùng có thể chọn lựa lớp ngoài là sơn mài hay Veneer OAK tự nhiên được bọc sơn mài hay không. Loa bookshelf Pylon Audio Opal Sat dành riêng cho các phòng nhỏ như một hệ thống âm thanh nổi toàn dải hoặc để làm việc trong các hệ thống âm thanh phòng nghe như một loa hiệu ứng. Nhà sản xuất đã thiết kế lại các củ loa của Pylon Audio Opal Sat nhằm tạo ra âm thanh chất lượng cao hơn. Củ loa tweeter có dạng mái vòm lụa 25 mm còn củ loa woofer với màng màng giấy chịu quá trình phủ cung cấp âm bass mạnh mẽ không bị nén.

loa pylon audio opal sat

Nếu khách hàng có thể mua giá đỡ riêng, họ thường là mua giá đỡ tiêu chuẩn có hai đầu, khác với giá của các thương hiệu khác chuyên về đồ nội thất hi-fi chỉ vì chúng có, các logo khác ở phía trước và thường có mức giá cao gấp hai lần. May mắn thay, nhà sản xuất Pylon Audio đã sản xuất giá đỡ cho loa Pylon Audio Opal Sat không chỉ giúp trang bị như vậy sẽ trông tốt hơn nhiều, và người mua của họ sẽ không phải tìm kiếm từ các nhà sản xuất khác. Loa bookshelf Pylon Audio Opal Sat được thiết kế dành riêng cho các phòng có điện tích 12 – 25 m2.
Trong quá trình lắng nghe âm nhạc được tái hiện từ loa bookshelf Pylon Audio Opal Sat nghe như củ loa duy nhất bởi hòa quyện âm thanh tuyệt vời mà loa mang lại . Bạn không thể nghe thấy đường nối hay sự không liền mạch nào giữa củ loa tweeter và củ loa trầm khi chúng ta nói về âm sắc và phản xạ âm trầm.

loa pylon audio opal sat hay

Đây chính là điểm đặc biệt của loa bookshelf Pylon Audio Opal Sat so với những mẫu loa đồng giá. Để làm được điều này nhà sản xuất đã sử dụng các phép đo và nhiều năm kinh nghiệm của nhà sản xuất kết hợp cùng công nghệ tiên tiến, vật liệu cao cấp hàng đầu. Âm thanh của loa bookshelf Pylon Audio Opal Sat ấm áp khi lắng nghe. Không quá ấm áp, không có tiếng rè rè hay chói gắt của âm thanh, đặc biệt là âm trung rất phong phú, mạnh mẽ và khả năng lan tỏa rộng. Củ loa tweeter tái hiện âm thanh tốt và sáng cũng như khá sắc nét, tinh tế. Chính xác là tầm trung có lẽ trở thành bất ngờ lớn nhất của các tín đồ âm thanh khi khám phá loa bookshelf Pylon Audio Opal Sat này. Không chỉ vậy âm trầm cũng là một trong những âm được yêu thích. Âm trầm sâu lắng và mạnh mẽ không bị rè khi xuống thấp vượt xa mong đợi đối với thiết kế có phần nhỏ gọn của loa bookshelf Pylon Audio Opal Sat.

loa pylon audio opal series

Loa bookshelf Pylon Audio Opal Sat có khả năng tái hiện âm thanh chất lượng độ chính xác cao đến từng chi tiết, độ phân giải tốt cũng như khả năng ổn định, kết hợp hài hòa ở giữa các dải tần với nhau mà hiếm có loa nào ở phân khúc tầm trung nào có được. Trong cùng tầm giá người dùng có những mẫu loa bookshelf khác có chất lượng tốt như B&W 685 S2. Tuy nhiên nếu so sánh đối với Pylon Audio Opal Sat thì mẫu loa B&W này bộc lộ một số điểm hạn chế. Loa B&W 685 S2 không có khả năng xuống đưa âm trầm xuống sâu như loa Pylon Audio. Đặc biệt như các mẫu loa bookshelf khác nhau trên thị trường hiện nay có rất ít màu sắc để lựa chọn, trong trường hợp của loa B&W 685 S2 là duy nhất màu đen. Tuy nhiên, trái ngược lại không chỉ có đa dạng màu lựa chọn bạn còn có thể tự sáng tạo màu cho riêng mình đối với loa bookshelf Pylon Audio Opal Sat.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn


CHIA SẺ