Hệ thống Klipsch RP-260 – Bộ dàn xem phim Reference Premiere của Klipsch

0
1568

Hệ thống Klipsch RP-260 là một bộ dàn gồm 4 mẫu loa nằm trong dòng loa Klipsch Reference Premiere. Đây là dòng loa ra đời thay thế cho dòng loa Klipsch Reference II được tích hợp nhiều công nghệ vượt trội hơn hẳn. Hệ thống Klipsch RP-260 mang đến cho khách hàng một giai điệu âm thanh tuyệt vời thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao của mình.

Giới thiệu về hệ thống Klipsch RP-260

Hệ thống Klipsch RP-260 được tạo thành từ hai cặp loa RP-260F, một mẫu loa center RP-440C, hai mẫu loa surround RP-250S và một loa subwoofer R-112SW. Các mẫu loa trong hệ thống này đều có thùng loa được làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp, có khả năng chống mói mọt, độ ẩm cao…..giúp đảm bảo một thùng loa bền bỏ để tái tạo âm thanh chất lượng tốt nhất. Bên cạnh, đó việc sử dụng thùng loa làm bằng chất liệu gỗ MDF còn mang đến khả năng giảm thiểu tối đa hiện tượng sóng đứng hình thành bên trong thùng loa giúp âm thanh trong trẻo, độ rền tiếng và méo tiếng gần như không còn khi mở với công suất cao trong một thời gian dài. Bên ngoài, Các loa của hệ thống Klipsch RP-260 được phủ một lớp veneer mang đến tính thẩm mỹ cực cao cho sản phẩm. Các loa trong hệ thống Klipsch RP-260 không những giúp cho bộ dàn âm thanh đạt đẳng cấp cao hơn về âm thanh mà còn sở hữu phong cách hiện đại với những thiết kế đơn giản, tinh tế.

Hệ thống Klipsch RP-260 được trang bị những công nghệ được phát triển 70 năm qua của Klipsch. Hệ thống Klipsch RP-260 sử dụng công nghệ tham chiếu độc quyền Tractrix Horn với họng loa hình vuông cho củ loa tweeter giúp loa có góc tỏa rộng hơn, đồng đều hơn và đến thẳng vị trí nghe nhạc tối ưu. Bên cạnh đó, củ loa tweeter mang titanium cao cấp còn sử dụng công nghệ thiết kế củ loa tweeter từ Linear Travel Suspension (LTS) có khả năng giảm nhiễu tối đa mang đến âm thanh chi tiết, rõ ràng, sinh động và nhạc tính hơn. Củ loa woofer được đặt ngay phía dưới củ loa tweeter, có màng loa được làm từ cerametallic – chất liệu cao cấp, thường được Klipsch sử dụng cho củ loa ở ở dải tần số trung và trầm. Màng loa của các loa trong hệ thống hệ thống Klipsch RP-260 có màu vàng đồng rất nổi bật.

Klipsch RP-260F là mẫu loa đứng sàn được thiết kế với 2 đường tiếng gồm 1 củ loa tweeter và 2 củ loa woofer giúp âm thanh được cân bằng và tự nhiên. RP-260F có củ loa tweeter sử dụng công nghệ tham chiếu độc quyền Tractrix Horn với họng loa vuông giúp âm thanh lan tỏa hơn, Củ tweeter còn sử dụng thêm công nghệ thiết kế loa Treble từ Linear Travel Suspension (LTS) mang đến âm thanh cho âm thanh chi tiết, rõ ràng. Hai củ loa woofer được đặ ở phía dưới có màng loa được làm từ cerametallic có đặc tính là rất cứng nhưng nhẹ và độ biến dạng ít đảm bảo âm thanh thoát ra mượt mà, tinh khiết và tự nhiên hơn.

Klipsch RP-260 an tuong

Klipsch R-112SW có kích thước chiều cao 414 mm, chiều rộng 393.7 mm, chiều sâu 463.6 mm và nặng đến 22.1 kg. Klipsch R-112SW có thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ MDF Polymer Veneer cao cấp có độ bền cao, có khả năng triệt tiêu tối đa hiện tượng sóng đướng hình thành trong thùng loa mang đến cho người dùng âm thanh trong trẻo, chi tiết, với độ méo tiếng ở mức thấp nhất. Klipsch R-112SW là mẫu loa siêu trầm được trang bị củ loa woofer có đường kính 305 mm giúp âm thanh sống động, chân thực nhất, âm bass trầm và sâu hơn. Klipsch R-112SW còn được tích hợp ampli có công suất từ 300 – 600 W giúp loa phát huy được hết những tính năng . Klipsch R-112SW có dải tần đáp ứng từ 24Hz – 125Hz, đây là mức dải tần khá thấp góp phần khẳng định chất lượng của sản phẩm.

Khác với Klipsch RP-450C là loa center có kích thước 144 x 660 x 344 mm và nặng 13.11 kg. Klipsch RP-440C được thiết kế với hai đường tiếng, bao gồm 1 củ loa tweeter được đặt ở vị trí chính giữa, bốn củ loa còn lại chính là củ woofer . RP-440C có khả năng tái tạo âm thanh ở dải tần đáp ứng từ 59Hz đến 25kHz, trở kháng 8 Ohms mang đến âm thanh trong sạch và không bị chói tiếng, có thể tái tạo được âm thanh có tần số lên tới 25kHz.

Hệ thống Klipsch RP-260 mang đến cho khách hàng chất lượng âm thanh vô cùng sống động và chân thực, phù hợp với dàn âm thanh xem phim độc đáo.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Bộ Nghe Nhạc Phối Ghép – Loa Klipsch R26F (Nghệ Thuật Thưởng Thức)

Thu Trang