Đầu CD/SACD dCS Rossini cho âm thanh chính xác và mạnh mẽ

0
489
Bo giai ma DAC dCS Rossini chuan

Nhà sản xuất dCS có trụ sở tại Cambridge bắt đầu vào cuối những năm 1980 với tư cách là một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử, phát triển các sản phẩm kỹ thuật số cho các công ty viễn thông và các cơ quan quân sự. Khi nhạc số bắt đầu phát triển mạnh mẽ, công ty dCS đã sớm phát triển các mẫu đầu CD/SACD dCS Rossini để sử dụng chuyên nghiệp để bắt đầu sử dụng ở các phòng nghe gia đình. Ngoài nhà sản xuất dCS nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm đầu CD cho hệ thống phòng nghe đừng nên bỏ qua nhà sản xuất Emotiva, Tangent… đang rất được thị trường yêu thích hiện nay.

Bo giai ma DAC dCS Rossini chat

Đầu CD/SACD dCS Rossini sử dụng nền tảng xử lý kỹ thuật số dCS và Ring DAC mới nhất, ban đầu được phát triển cho dòng Vivaldi hàng đầu. Nhà sản xuất còn sử dụng công nghệ FPGA đơn mang lại khả năng xử lý tín hiệu được cải thiện và tính linh hoạt vượt trội. Đầu CD/SACD dCS Rossini nâng cấp dữ liệu CD lên DSD, DSD / 128 hoặc DXD (24-bit) và truyền dữ liệu qua giao diện Dual AES / EBU. SACD được phát ở định dạng DSD gốc, một lần nữa qua giao diện Dual AES / EBU. Dữ liệu CD gốc có sẵn từ 3 đầu ra PCM (1x AES3 và 2x SPDIF), như dữ liệu SACD được lấy mẫu xuống. Đầu CD/SACD dCS Rossini có khung thép 2 mm, khay đĩa bằng nhôm đúc và các vật liệu giảm rung mang lại hiệu suất tuyệt vời về độ cứng, chống rung và hoạt động không có cộng hưởng. Điều này không chỉ tăng hiệu suất khi tái hiện âm nhạc mà còn giúp đảm bảo đĩa của bạn luôn được bảo vệ.

Bo giai ma DAC dCS Rossini dep

Các thiết bị điện tử bên trong đầu CD/SACD dCS Rossini đã được tối ưu hóa để đảm bảo việc đọc đĩa có độ ồn cực thấp và đảm bảo vận hành trơn tru. Đầu CD/SACD này có thể được điều khiển thông qua ứng dụng điều khiển Rossini tùy chỉnh, cho phép người nghe quản lý phát lại nhạc của họ từ bất kỳ nguồn nào một cách đơn giản – truy cập phát lại CD hoặc SACD, nguồn kỹ thuật số và UPnP từ một điểm kiểm soát. Ứng dụng Rossini cũng có hướng dẫn cài đặt và cấu hình trực quan để người dùng không gặp khó khăn khi thiêt lập đầu CD/SACD dCS Rossini. Đầu CD/SACD dCS Rossini có rất nhiều đầu ra âm thanh kỹ thuật số nối tiếp: ba AES / EBU, hai trong số đó được dành riêng cho hoạt động AES kép cho dữ liệu PCM và DSD độ phân giải cao; và hai S / PDIF, một trên giắc cắm RCA, một trên giắc BNC.

Bo giai ma DAC dCS Rossini tot

Ngoài ra còn có các giắc cắm BNC đầu vào và đầu ra của Word Clock cũng như cổng RS232. Người dùng có thể điều khiến đầu CD/SACD dCS Rossini thông qua ứng dụng Rossini Control iPad. Đầu CD/SACD dCS Rossini dự định sẽ được sử dụng với Rossini DAC phù hợp hoặc với bất kỳ DAC tiêu chuẩn công nghiệp phù hợp nào. Thiết bị có thể được chạy ở chế độ chính hoặc bằng cách sử dụng DAC làm đồng hồ hệ thống. Hiệu suất sẽ được tăng cường hơn nữa bằng cách thêm Rossini Clock vào hệ thống. Khi kết hợp với các sản phẩm khác đến cùng nhà sản xuất giúp mẫu đầu giúp CD/SACD giảm thiểu nhiễu và cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh. Được thiết kế và sản xuất tại Vương quốc Anh theo tiêu chuẩn cao nhất, khung gầm thanh lịch của đầu CD/SACD dCS Rossini sử dụng nhôm gia công thường được tìm thấy trong ngành hàng không vũ trụ với các tấm giảm âm bên trong để giảm rung động cơ học và hiệu ứng từ. Như với tất cả đầu CD/SACD của nhà sản xuất dCS, đầu CD/SACD dCS Rossini có thể dễ dàng cập nhật qua CD. Điều này cho phép dCS thêm các tính năng mới và cải thiện hiệu suất của đầu CD/SACD trong suốt vòng đời của nó.

Bo giai ma DAC dCS Rossini

Khi nghe nhạc kỹ thuật số thông qua đầu CD/SACD dCS Rossini, người nghe ngay lập tức bị ấn tượng bởi âm nhạc tự nhiên và sự trung thành với bản ghi âm gốc. Đầu CD/SACD cung cấp một âm thanh mạnh mẽ nhưng cũng rất minh bạch, tạo ra một trải nghiệm nghe chân thực. Tuy nhiên với mức giá lên tới gần 600 triệu đồng có thể khiến người dùng khó lòng sở hữu mẫu CD/SACD dCS Rossini. Nhưng bạn đừng lo lắng bởi thị trường vẫn có những sản phẩm có chất lượng cao nhưng có mức giá rẻ hơn nhiều đến từ các nhà sản xuất lừng danh thế giới như Emotiva, Tangent…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Emotiva BasX CD 100

Trường Sơn


CHIA SẺ