Tìm hiểu dây tín hiệu AudioQuest Evergreen

0
1021
day tin hieu AudioQuest Evergreen chuan

AudioQuest là hãng chuyên về sản xuất thiết bị hỗ trợ nghe nhìn cao cấp, đặc biệt là hệ thống dây tín hiệu đồ sộ của hãng. Mỗi sản phẩm của hãng đề được thừa hưởng nhiều công nghệ tiên tiến, độc quyền của hãng mang đến sự hài lòng tuyệt đối của khác hàng. Dây tín hiệu AudioQuest Evergreen là sản phẩm nằm trong dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls với hiệu suất cao, độ dẫn động linh hoạt và độc đáo trở thành sản phẩm tiêu biểu cho dòng sản phẩm này.

day tin hieu AudioQuest Evergreen

Tính năng, đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Evergreen

Giống như các sản phẩm khác thuộc dòng dây AudioQuest Bridges Falls, dây tín hiệu AudioQuest Evergreen được lấy cảm hứng từ chiếc cầu phao nổi tiếng Evergreen Point Floating, nối giữa hai thành phố Seattle và Washington. Evergreen Point Floating được khánh thành vào năm 1963, với chiều dài 2.285 mét là cầu nổi dài nhất trên thế giới với cấu trúc bao gồm 33 chiếc phao bê tông chịu áp suất có chiều dài 110 mét và chiều rộng 18 mét.

Dây tín hiệu AudioQuest Evergreen là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng dây analog thông thường. Dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls có các sợi dẫn là những lõi rắn đồng được làm theo công nghệ Long-Grain Copper (LGC) giúp hạn chế hiện tượng nhiễu xuyên sợi bên trong.

day tin hieu AudioQuest Evergreen dep

Đồng LGC là phiên bản cao cấp của đồng OFC, có hàm lượng oxy chỉ bằng 1/6 so với đồng siêu nguyên chất loại bỏ oxit đồng, giảm hiện tượng méo tín hiệu giúp loại trừ những tương tác không mong muốn giữa các sợi đồng cấu thành dây, mang đến âm thanh thực sự trong sạch hơn.

Mỗi sợi dẫn đồng của dây tín hiệu AudioQuest Evergreen đều được bọc trong một ống cách điện PE được làm từ chất liệu bọt polyethylene có giúp năng lượng âm thanh sẽ không bị thất thoát và bị các vật liệu khác hấp thụ để hình thành biến dạng. Bọt polyethylene có độ lành tính cao, độ méo cực thấp nhưng giá thành lại khá thấp tạo thành một ống cách điện với môi trường cách điện không khí tự nhiên giúpnăng lượng tín hiệu truyền qua dây sẽ không bị hấp thụ.

Ngoài ra, dây tín hiệu này còn sử dụng công nghệ NDS với các lớp carbon và kim loại được sếp xen kẽ nhau. Công nghệ này giúp triệt tiêu nhiễu ồn làm giảm thiểu đáng kể hiện tượng nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất một cách hiệu quả, cũng như nhiễu RFI từ các thiết bị âm thanh trong dàn.

day tin hieu AudioQuest Evergreen tot

Dây tín hiệu AudioQuest Evergreen có độ chịu lực tốt, khả năng kết nối chắc chắn và phù hợp với nhiều định dạng cổng cơ bản như jack chuẩn 3.5mm, DIN và RCA. Những đầu cắm của AudioQuest Evergreen cũng được mạ vàng và hàn nguội chắc chắn với cáp đảm bảo các tín hiệu âm thanh luôn được bảo toàn.Với thiết kế hình học đối xứng, AudioQuest Evergreen hỗ trợ các kết nối cân bằng thay vì Single-end.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Thu Trang


CHIA SẺ