Pre +Power Mark Levinson – Dòng sản phẩm cao cấp của Mark Levinson

0
2479

Mark Levinson được biết đến là hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng với những sản phẩm hi-end được áp dụng những kỹ thuật mới kết hợp với những linh kiện chất lượng cao. Mỗi sản phẩm hãng đều được thiết kế, chế tạo và lắp ráp cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Ampli Pre và Power Mark Levinson được nhiều người chơi nhạc ưa thích và dành nhiều lời khen.

Khái quát về dòng ampli Pre và Power Mark Levinson

Mục đích của Mark Levinson là chế tạo ra những chiếc ampli tốt nhất thế giới thoản mãn nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm Pre và Power đều là sự kết hợp độc đóa giữa phong cách thiết kế chuyên nghiệp, đặc cấp, hiện đại phù hợp với bất kỳ không gian nghe nhạc nào. Các Pre và Power của Mark Levinson có vỏ máy được làm bằng chất liệu nhôm có độ cứng, đồ bền cao mang đến khả năng chống rung hiệu quả giúp bảo vệ các linh kiện bên trong thùng loa. Đặc biệt, các Pre và Power của Mark Levinson có thiết kế không ốc vít tạo lên vẻ sang trọng ấn tượng cho người nhìn đồng thời với hai màu đen và bạc ở mặt trước ấn tượng sang trọng.

ampli Pre và Power Mark LevinsonGiống như các ampli khác trên thị trường, các Pre và Power của Mark Levinson có thiết kế hạn chế dây dẫn mang lại tính gọn nhẹ cho chiếc ampli. Để cung cấp một nguồn năng lượng điện năng đầy đủ, mỗi chiếc Pre và Power của Mark Levinson đều được trang bị một nguồn cung cấp điện thế cho mạch công suất giúp ampli hoạt động trong một trạng thái ổn định, trong một thời gian dài.
Các Pre và Power của Mark Levinson hiện được người chơi âm thanh trên thì trường biết đến với 6 mẫu power amplier và 4 mẫu Pre-amplifier

Tính năng, đặc điểm nổi bật của ampli power của Mark Levinson

Như đã giới thiệu, Power của Mark Levinson có 6 mẫu ampli, gồm: Nº534, Nº536, Nº532H, Nº533H, Nº535H và Nº53. Các power của Mark Levinson cho phép người chơi có thể phối ghép với nhiều cặp loa, ngay cả với những mẫu loa khó tính nhất trên thị trường mang đến cho người nghe một màn trình diễn âm thanh với chất âm trong trẻo, sống động, chân thực và tiếng ồn được giảm đến mức tốt đa.

ampli Pre và Power Mark Levinson 1

Các power của Mark Levinson được tích hợp công nghệ IPT độc quyền của hãng có tác dụng triệt tiêu các nhiễu âm trong quá trình tái tạo tín hiệu âm thanh. Bên cạnh đó, các power của Mark Levinson được trang bị vi mạch Pure Path với thiết kế casecode mang đến khả năng dẫn truyền trực tiếp tín hiệu âm thanh cân bằng đảm bảo âm thanh có độ tinh khiết cực cao, hiệu suất mạnh mẽ, đồng thời mang đến khả năng mở rộng băng thông với độ tuyến tính cực cao.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của ampli Pre của Mark Levinson

Các ampli Pre của Mark Levinson sở hữu các đường nét thiết kế sang trọng, hài hòa với bất kỳ không gian nghe nhạc nào. Các ampli Pre mang thương hiệu Mark Levinson mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng cao nằm trong phân khúc Hi-end với 4 sản phẩm, gồm № 523, № 526, Nº326S và Nº52. Các linh kiện được sử dụng cho những chiếc ampli Pre của Mark Levinson đều được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với từng thiết kế của máy.

ampli Pre và Power Mark Levinson 2

Các ampli Pre của Mark Levinson được thiết kế với đường tín hiệu Pure Path cân bằng kết hợp với đường dẫn tín hiệu kép mono giúp tái tạo âm thanh trong trẻo, tự nhiên. Các tụ điện của các ampli Pre của Mark Levinson được làm từ hợp chất tanalum nitride. Đây là chất liệu được dùng làm trong ngành chế tạo thiết bị quân sự, có đặc tính không bị tác động bởi nhiệt độ hay từ trường trong bất kỳ mọi điều kiện môi trường. Các ampli Pre của Mark Levinson được trang bị bộ điều khiển R-2R Ladder với một kiến trúc mạch phức tạp với các nguồn điện trở nâng hiệu suất gấp đôi so với bình thường cung cấp cho ampli một điện thế đầy đủ để ampli luôn hoạt động trong một điều kiện ổn định nhất. Bên cạnh đó, các ampli Pre của Mark Levinson còn được tích hợp DAC Presicion Link 32-bit giúp tái tạo âm thanh một cách chính xác, ấn tượng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Mark Levinson No 585

Thu Trang


CHIA SẺ