Tivi LG Super UHD 2017 chính thức có mặt ở thị trường tivi Việt Nam

0
1229
Tivi LG Super UHD 2017 chuan

Các “ông lớn” trong ngành sản xuất thiết bị điện tử luôn có những cuộc chạy đua ngầm trong việc tạo ra những dòng sản phẩm mới vừa đáp ứng được thị hiếu công chúng lại phải vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm với một loạt những tính năng mới. Và LG không làm nhiều người dùng phải thất vọng khi mà hãng này tung ra thị trường dòng Tivi LG Super UHD 2017 với một loạt những ưu điểm vượt trội hơn những thiết kế cũ có thể kể đến như màn hình Nano Cell đẳng cấp.
Có thể nói dòng Tivi Super UHD 2017 là thế hệ thứ 3 của dòng tivi sử dụng công nghệ màn hình mới Nano Cell mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh ấn tượng hơn rất nhiều so với những thế hệ trước đó. Công nghệ màn hình này rất ưu việt với các hạt tinh thể siêu nhỏ đường kính 1nm cho chuyển động hình ảnh siêu chi tiết và siêu sắc nét. Nếu như trước đây, màu đỏ trên những tivi thông thường có thể bị pha trộn với cac bước sóng màu khác chẳng hạn như vàng hoặc da cam khiến chúng không thực sự sắc nét. Chính vì vậy, màn hình sử dụng công nghệ Nano Cell được ra đời để khắc phục triệt để hiện tượng trên. Tất cả những vấn đề về hiện tượng phai màu được loại bỏ cho hình ảnh có dải màu ổn định và chính xác. Chưa dừng lại ở đó, công nghệ này cho góc nhìn của những mẫu tivi LG Super UHD 2017 rộng hơn. Đặc biệt màu sắc có chất lượng như nhau nếu như người dùng xem tivi ở góc chính diện hay góc 60 độ.
Có một điểm khá tương đồng giữa các mẫu tivi LG Super UHD 2017 và tivi LG OLED đó chính là tính năng Active HDR tăng cường chất lượng hiển thị nội dung HDR cho hình ảnh được tăng cường độ sắc nét, giúp mọi chuyển động hình ảnh đều hoàn hảo và ấn tượng. Bên cạnh đó, các định dạng HDR gồm Dolby VisionTM, HDR10, HLG (Hybrid Log Gamma) và tính năng HDR Effect để cải thiện chất lượng hình ảnh đã làm tốt phần hình ảnh sống động như thật cho mọi trải nghiệm xem bằng hình ảnh của người dùng. Đây là một cải tiến vượt trội so với những mẫu tivi thông thường.
Tất cả các mẫu tivi thuộc dòng tivi LG Super UHD 2017 điều được điều khiển dựa trên hệ điều hành webOS 3.5 mới nhất. Độ mượt trong thao tác điều khiển giúp người dùng dễ dàng truy cập nội dung 4K như Netflix và Amazon Prime Video và mở ra một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.
Năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường tivi cao cấp với chiến lược cao cấp kép dựa trên tivi OLED số 1 của chúng tôi và dòng tivi Super UHD đột phá với công nghệ Nano Cell. Với những sản phẩm tivi sáng tạo, khách hàng của chúng tôi sẽ được tận hưởng những trải nghiệm giải trí tốt nhất mà ngành công nghiệp này có thể cung cấp” đây chính là lời phát biểu của ông Brian Kwon chủ tịch LG Electronics với kỳ vọng dòng tivi này có thể đáp ứng mọi trải nghiệm giải trí chỉ tỏng một chiếc tivi nhỏ gọn.
Đầu tiên, LG bán dòng Signature OLED TV W ở Hàn Quốc và Mỹ trong tháng 2/2018 còn dòng tivi mới Super UHD với công nghệ Nano Cell sẽ được hãng tung ra ngay sau đó. Và cũng trong năm 2017, sản phẩm này đã lên kệ ở thị trường Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Yên Vũ


CHIA SẺ