Tivi Samsung SUHD Quantum Dot KS9800 nâng tầm cao mới của một chiếc tivi thông thường

0
945
Tivi Samsung SUHD Quantum Dot KS9800 chuan

Hiện nay, chiếc tivi không chỉ đơn thuần là một sản phẩm xem truyền hình thông thường như trước đây mà được nâng cấp với nhiều tính năng hiện đại, vượt trội hơn giúp trải nghiệm giải trí của người dùng không còn bó gọn trong những đài truyền hình phát sóng vô tuyến mà còn được mở rộng ra cả internet toàn cầu, kết nối wifi, bluetooth,….
Hướng đến một tầm cao hơn, Samsung đã đầu tư mạnh về mặt công nghệ để tạo nên những dòng sản phẩm mới có thể đáp ứng trọn vẹn những thách thức về một mẫu tivi mới có thể cung cấp những trải nghiệm xem và nghe tốt nhất. Chính vì thế Samsung đã tập trung phát triển công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot trong mẫu tivi Samsung SUHD Quantum Dot KS9800. Sản phẩm này được đảm bảo cả về chất lượng trình diễn và chế độ bảo hành lên tới 10 năm cho người dùng.
Được giới thiệu lần đầu tiên ở triển Triển lãm Công nghệ thường niên IFA 2016 (2-7/9), Samsung đã mang mẫu tivi Samsung SUHD Quantum Dot KS9800 với công nghệ mới phát triển của mình và nhận được đánh gái rất cao từ giới chuyên môn taiij sự kiện. Đây là chiếc tivi thuộc dòng SUHD sử dụng công nghệ Quantum Dot cho khả năng tái tạo hình ảnh chất lượng siêu cao kết hợp cùng độ sáng siêu ấn tượng với dải màu tuyệt đẹp hiển thị đến 1 tỷ màu sắc.
Bằng công nghệ mới Quantum Dot, Samsung cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất cả về mặt hình ảnh lẫn âm thanh sống động. Thành công của mẫu tivi Samsung SUHD Quantum Dot KS9800 đã nâng tầm vị thế của hãng điện tử này trên trường quốc tế khi là hãng điện tử đầu tiên và duy nhất giới thiệu màn hình Tivi công nghệ Quantum Dot không chứa cadmium. Được biết, Quantum Dot là một trong những chất liệu hiển thị ổn định nhất hiện nay cho chất lượng hình ảnh ưu việt mà độ bền cao và khả năng tương thích với môi trường tốt. Chính vì vậy, Samsung đã đặt ra thời lượng bảo hành lâu nhất từ trước đến nay lên đến 10 năm.
Có thể nói, trải nghiệm cùng tivi Samsung SUHD Quantum Dot KS9800 là một trải nghiệm mới mà người dùng khó có thể tìm kiếm ở bất cứ đâu. Những chuyển động của hình ảnh được đáp ứng chính xác cho sắc màu linh hoạt và gần gũi như chính thế giới tự nhiên. Âm thanh được tái hiện qua mẫu tivi này cũng vô cùng ấn tượng nhờ sở hữu nhiều loa nhỏ côn suất cao.
Tivi Samsung SUHD Quantum Dot KS9800 là một thiết kế thông minh thích hợp cho những không gian hiện đại và những cá nhân đam mê với những chiếc tivi công nghệ mới.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Yên Vũ


CHIA SẺ