Trải nghiệm hình ảnh tốt nhất với đầu Blu-ray Reavon UBR-X100

0
129
Reavon UBR X100

Đến từ Pháp, Reavon là một thương hiệu chuyên sản xuất các mẫu đầu Blu-ray chất lượng, có khả năng đọc đa dạng các loại đĩa khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc chiếc đầu Blu-ray Reavon UBR-X100 chất lượng của hãng âm thanh đình đám này. Những trang bị kỹ thuật tiên tiến biến nó trở thành chiếc đầu Blu-ray đa năng đáng sở hữu hiện nay.

Reavon UBR X100

Đặc điểm thiết kế ấn tượng của đầu Blu-ray Reavon UBR-X100

Đầu Blu-ray Reavon UBR-X100 được thiết kế công phu để phát lại đĩa lý tưởng. Nó có kết cấu cực kỳ chắc chắn để đạt được tỷ lệ S/N cao cho hiệu suất âm thanh và video chất lượng. Với sự hỗ trợ cho định dạng Ultra HD Blu-ray™ ngoạn mục, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt đẹp với độ phân giải gấp bốn lần 1080p Full HD.

Hơn nữa, đầu Blu-ray Reavon UBR-X100 tương thích với định dạng Dolby Vision® mới nhất mang đến công nghệ hình ảnh HDR tuyệt đẹp với màu sắc, độ tương phản và độ sáng vượt trội cho màn hình. Các tính năng khác bao gồm chế độ cài sẵn SDR/HDR và ​​các cổng đầu ra Dual-HDMI.

Là một đầu đĩa đa năng, Blu-ray Reavon UBR-X100 có thể phát nhiều loại đĩa quang khác nhau bao gồm định dạng đĩa Ultra HD Blu-ray mới nhất có độ phân giải gấp bốn lần 1080p Full HD, cũng như Blu-ray, Blu-ray 3D, DVD, DVD Audio, CD và các tệp nhạc, video và âm thanh như FLAC, AIFF, DFF, DSF, JPG, TIFF, MKV và M2TS. UBR-X100 cũng có thể phát nội dung âm thanh và video của bạn từ ổ đĩa ngoài qua USB hoặc DLNA.

Reavon UBR X100 dep

Thiết bị này còn sở hữu tính năng hiển thị thông tin đa phương tiện trên màn hình. Bạn có thể hiển thị thông tin đĩa trên màn hình bằng cách nhấn và giữ nút INFO của điều khiển từ xa. Ngoài các chi tiết của đĩa phát, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin chính như MaxFALL (Mức ánh sáng trung bình khung hình tối đa) và MaxCLL (Mức ánh sáng nội dung tối đa) có trên một số nội dung HDR, cũng như thông tin đầu ra HDR và ​​HDMI.

Toàn bộ những linh kiện điện tử tiên tiến được bao bọc bên trong cấu trúc khung máy siêu cứng. Đế khung dày 1,6 mm được gia cố bằng một tấm thép dày 3 mm dưới đế cứng để giảm thiểu tiếng ồn do chuyển động cơ học của cụm quang học. Kết quả là cấu trúc khung gầm êm hơn, cứng hơn và ổn định hơn đáng kể. Điều này dẫn đến giảm độ rung để tăng hiệu suất và hoạt động tổng thể tốt hơn của các thành phần trình phát để nghe trung thực hơn.

Reavon UBR X100 sau

Trên đầu Blu-ray Reavon UBR-X100 được trang bị các đầu ra HDMI kép để tách âm thanh và video, đồng thời thưởng thức 4K HDR, trong khi sử dụng bộ khuếch đại hoặc loa soundbar tại nhà không tương thích với 4K thế hệ cũ. Bên cạnh đó còn có các đầu ra âm thanh kỹ thuật số như Coaxial và S/PDIF chất lượng CD hiệu quả cao.

Mỗi chiếc đầu Blu-ray này đều được trang bị một chiếc điều khiển từ xa. Nút thông tin cho phép bạn tham khảo thông tin kỹ thuật chi tiết của chương trình, chẳng hạn như thông số đầu ra âm thanh và video. Reavon UBR-X100 có thể được điều khiển bởi các thương hiệu điều khiển từ xa đa năng hàng đầu như RTI, Crestron, Control4 hoặc Logitech Harmony.

Một loạt những trang bị tiên tiến đã tạo ra một chiếc đầu Blu-ray Reavon UBR-X100 thực sự tốt. Nó sẽ cho bạn những trải nghiệm âm thanh kỹ thuật số tốt nhất và video 4K sắc nét với độ nhiễu cực thấp từ nhiều nguồn tín hiệu số khác nhau.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào cần thay thế và nâng cấp bóng đèn trong ampli đèn điện tử?


CHIA SẺ