Trải nghiệm mẫu tai nghe không dây NuForce Optoma BE Free 5 của nhà NuForce

0
679
Tai nghe khong day NuForce Optoma BE Free 5 chuan

NuForce là một hãng thiết bị phụ kiện âm thanh quen thuộc với người dùng âm thanh khi chuyên sản xuất và cho ra mắt những mẫu sản phẩm tai nghe chất lượng. Mới đây nhất hãng âm thanh NuForce vừa cho ra mắt cặp tai nghe true-wireless thứ 2 của mình mang tên tai nghe không dây NuForce Optoma BE Free 5, với giá bán 99 USD. Đây được coi là mẫu tai nghe có thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và mức giá phải chăng.

Trước đó thì hãng NuForce đã có mẫu sản phẩm tai nghe không dây đầu tiên là model BE Free 8, tuy nhiên mẫu sản phẩm này lại có giá bán khá cao nên hãng muốn bổ sung thêm một lựa chọn giá rẻ hơn chính là tai nghe BE Free 5. Mẫu tai nghe có thiết kế khá giống với sản phẩm tiền nhiệm trước đó, ưu điểm của mẫu tai nghe này là có trọng lượng nhẹ nhàng, cho cảm giác đeo thoải mái nhờ các bộ chặn vành tai. Người dùng có thể thoải mái sử dụng tai nghe mà không tạo cảm giác nặng nề và rất tiện ích.

Mẫu tai nghe Optoma BE Free 5 có thể kết nối với nguồn phát bằng Bluetooth cùng Codec AAC và các ăng-ten chuyên biệt để tăng độ ổn định trong âm thanh. Ngoài ra nhà sản xuất còn trang bị cho tai nghe BE Free 5 có chuẩn kháng nước IPX5, nó có thể nhúng nước được trong một thời gian ngắn mà không bị hư hại gì.

Về thời lượng pin của tai nghe chỉ vào khoảng 4 tiếng bởi thiết kế nhỏ gọn, nhưng tăng lên 16 tiếng khi sử dụng chung với hộp sạc kèm theo. Mẫu tai nghẹ này vẫn được đánh giá là có thể sử dụng lâu dài và tuổi thọ cũng đảm bảo. Ngoài ra do được trang bị công nghệ sạc nhanh nên người dùng có thể nghe 1 tiếng sau 15 phút sạc trong hộp, đây là ưu điểm mà được nhiều người dùng ưa chuộng.

Tai nghe không dây NuForce BE Free 5 cũng được nhà sản xuất trang bị công nghệ chống ồn chủ động với microphone thu tạp âm cao cấp, ngoài ra là chức năng gọi các trợ lí ảo là Siri và Google Assistant. Giá bán ra hiện nay của tai nghe NuForce BE Free 5 là $99 (2,3 triệu đồng). Nếu yêu thích mẫu sản phẩm tai nghe này người dùng có thể đặt trên trang web của hãng hoặc mua tại các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Yên Vũ


CHIA SẺ