Trải nghiệm mới cùng mẫu TV Samsung khung tranh The Frame

0
149
TV Samsung khung tranh The Frame chuan

Samsung là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới, luôn đi đầu trong việc tạo ra những dòng sản phẩm thế mới ấn tượng và vượt trội hơn hẳn những thế hệ tiền nhiệm. Và TV Samsung khung tranh The Frame là một ví dụ hoàn hảo cho những điều nói trên.
Với mức giá bán ra giá từ 49,9 triệu thì đây là một mẫu tivi đáng để trải nghiệm với nhiều người dùng nhờ chất lượng hình ảnh sống động trong từng khung hình. Bằng chứng cho chất lượng của TV Samsung khung tranh The Frame chính là giải thưởng Sáng kiến xuất sắc nhất tại triển lãm CES 2017. Sản phẩm này chính thức được Samsung tung ra thịt trường điện tử thể giới vào khoảng giữa năm 2017.
Mặc dù hơn một năm đã qua đi nhưng sức hút của sản phẩm này không hề giảm nhiệt. Bởi vậy, đây vẫn là một trong những mẫu tivi dẫn đầu xu thế của năm 2018. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà chiếc tivi này lại được nhiều người dùng đánh giá cao đến vậy. Đó là nhờ vào lọat công nghệ hiện đại được hãng Samsung áp dụng trong mẫu tivi tiên tiến này. Độ phân giải 4K UHD vốn được xem là thế mạnh của TV Samsung đã giúp TV Samsung khung tranh The Frame có được hình ảnh chất lượng siêu sắc nét. Đặc biệt, hình ảnh sống động, màu sắc rực rỡ cộng thêm độ chi tiết trong hình ảnh siêu nét giúp mọi hình ảnh đều có mức độ tương phản cao.
Điểm “sáng” đặc biệt nhất và cũng là điểm mạnh nhất của TV Samsung khung tranh The Frame đó chính là khi ở trạng thái tắt, mẫu sản phẩm này sẽ hiện lên như một bức tranh nghệ thuật khi chuyển sang chế độ Nghệ Thuật (Art Mode). Hình ảnh hiển thị trên màn hình này có thể là một hình ảnh từ một tác phẩm nghệ thuật, ảnh cá nhân, hay thậm chí là những bức ảnh gia đình trong một giao diện được tùy chỉnh bằng chính chiếc điện thoại thông minh của người dùng.
Để phù hợp với sở thích của từng cá nhân thì TV Samsung khung tranh The Frame đưa ra danh sách lựa chọn tranh miễn phí trong bộ sưu tập có hơn 100 tác phẩm nghệ thuật độc quyền đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn cầu với 10 loại hình với các chủ đề khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn hình động vật hoang dã, phong cảnh, tranh vẽ, tranh kỹ thuật số, tranh tĩnh,… theo đúng sở thích và yêu cầu cá nhân để làm ảnh nền cho mẫu tivi này.
Hiện nay, chiếc tivi đặc biệt The Frame của Samsung có hai phiên bản màn hình 55 inch và 65 inch cho người dùng lựa chọn theo đúng với kích thước phòng phim. Và để gàn gũi với thiết kế của một khung tranh thì sản phẩm này cũng có 3 lựa chọn khung hình khác nhau bao gồm màu Gỗ óc chó (Walnut), Gỗ sồi (Oak) và Trắng cho người dùng lựa chọn theo sở thích và phong cách bài trí phòng phim.
Về mặt chất lượng hình ảnh, nhờ cảm biến ánh sáng để có thể tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình phù hợp với chính không gian xem phim ảnh của người dùng nhờ cảm biến chuyển động điều chỉnh độ sáng thích hợp nhất với không gian của người dùng. Đặc biệt, cảm biến này còn có thể nhận diện chuyển động của người để tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi trong phòng xem không có ai. Tuy nhiên, khi người dùng bước trở lại phòng chiếc tivi này sẽ bật trở lại.
Chiếc tivi này cũng không yêu cầu quá cầu kỳ về setup nhờ Giá treo ẩn (No Gap Wall-mount) và giải pháp Tối giản kết nối (Invisible Connection), người dùng có thể gắn chiếc tivi này lên tường như một khung tranh. Điều này giúp thẩm mỹ của phòng xem được nâng cấp hơn vì các dây dẫn kết nối phức tạp đã được loại bỏ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Yên Vũ

CHIA SẺ