Dây loa AudioQuest Q2 Concentric – Hội tụ công nghệ AudioQuest

0
1126
day loa AudioQuest Q2 Concentric chuan

AudioQuest là thương hiệu đẳng cấp trong ngành sản xuất phụ kiện âm thanh với những sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay. AudioQuest mang đến nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cho người dùng, bên cạnh đó với mức giá thành hợp lý trở thành lựa số 1 cho nhiều người chơi âm thanh. Dây loa AudioQuest Q2 Concentric được đánh giá là một trong số ít sản phẩm hội tụ đầy đủ những công nghệ, kỹ thuật đã làm lên danh tiếng suốt 30 năm qua của AudioQuest.

day loa AudioQuest Q2 Concentric

Khái quát về dây loa AudioQuest Q2 Concentric

Dây loa AudioQuest Q2 Concentric thừa hưởng những công nghệ hoàn hảo, tiên tiếng nhất của hơn 30 năm hình thành và phát triển của AudioQuest

Dây loa AudioQuest Q2 Concentric được xây dựng theo cấu trúc hình học tối ưu với lõi dây xoắn cung cấp mức điện cảm thấp, mở rộng tần số âm thanh mang đến cho người dùng nhiều sự hài lòng về chất âm được truyền đến trung thực, chi tiết, chân thành và ít biến dạng.

day loa AudioQuest Q2 Concentric dep

Dây loa AudioQuest Q2 Concentric – Những công nghệ nổi bật

Dây loa AudioQuest Q2 Concentric có phần lõi được làm bằng chất liệu đồng theo công nghệ cáp LGC độc quyền giúp loại trừ hiện tượng biến dạng âm thanh do tương tác sợi và ranh giới giữa các hạt. Việc sử dụng công nghệ cáp LGC giúp dây hoạt động tốt hơn các loại cáp cũ được làm bằng chất liệu OFHC bởi nó ít tạp chất, ít oxit trong vật liệu dẫn điện, mang đến hiệu suất tốt hơn.

day loa AudioQuest Q2 Concentric tot

Dây loa AudioQuest Q2 Concentric được thiết kế cấu trúc hai dây độc lập, song song được xoắn lại với nhau. Phần kết nối giữa jack cắm và dây được thiết kế plug Cold-Welded Direct –Silver giúp hỗ trợ những kết nối chung nguồn mà không cần hàn nối, nhanh nhạy hơn cho các kết nối đồng thời hạn chế nhiễu xạ ảnh hưởng đến chất âm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Thu Trang


CHIA SẺ