Transparent Magnum Opus: Lựa chọn tốt cho dòng dây loa Hi-end

0
798
day loa transparent magnum opus

Khi mà người chơi audio đã đạt được điến độ hoàn thiện về khả năng thẩm thấu âm nhạc, thì họ sẽ ngày chú trọng đến cả những chi tiết nhỏ nhất trong hệ thống âm thanh của họ, đặc biệt là dây dẫn. Được xếp vào danh mục phụ kiện audio, những dây loa lại có vai trò vô cùng quan trọng để củng cố và giữ vững những tín hiệu âm thanh trung thực, hay nhất để truyền từ ampli đến loa.

Nếu như AudioQuest nổi tiếng với dòng dây Hi-end Mythical Creature, thì ở phân khúc Ultra Hi-end, thương hiệu Transparent cũng có xuất xứ Hoa Kỳ đã tạo được tiếng vang lớn với dây loa Transparent Magnum Opus. Mỗi dây loa Transparent Magnum Opus có chiều dài 8ft được bán ra thị trường với mức giá hơn 1.5 tỉ đồng.

Thiết kế thượng hạng của dây loa Transparent Magnum Opus đến từ Mỹ

Dây loa Transparent Magnum Opus là một trong số ít những lựa chọn ở phân khúc Ultra Hi-end trên thị trường hiện nay, với chất lượng xuất sắc từ việc chế tác, hoàn thiện, vật liệu và công nghệ được ứng dụng, đem đến những kết nối tín hiệu có 1 không 2. Mẫu dây loa này là thành viên thuộc series dây cáp Transparent Magnum Opus của nhà sản xuất Transparent.

day loa transparent magnum opus black

Dây loa Transparent Magnum Opus có một thiết kế vô cùng độc đáo, không chỉ đơn giản như những dây loa thông thường. Giống như những sản phẩm khác cùng dòng, dây loa này cũng có lớp vỏ màu đen bóng loáng, rất mạnh mẽ, cá tính và cực bền, nên sẽ bảo vệ an toàn cho các thành phần bên trong dây.

Theo nhà sản xuất, mỗi linh kiện được sử dụng trên dây loa Transparent Magnum Opus đều được thiết kế mới hoàn toàn từ những vật liệu tốt nhất, đáp ứng đúng mục đích sử dụng và tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Từ đó, người dùng có thể kết nối chặt chẽ các thiết bị âm thanh và dây loa Transparent Magnum Opus sẽ tham gia vào việc đưa họ đến với những trải nghiệm âm nhạc đầy xúc cảm.

day loa transparent magnum opus chat

Công nghệ G5 độc quyền của Transparent được tích hợp trên mẫu dây loa Transparent Magnum Opus, kết hợp với vật liệu dẫn điện được làm từ đồng nguyên chất. Cấu trúc các dây dẫn được đan khít lại với nhau để không có bất kỳ sự thay đổi vị trí nào của các sợi dẫn. Ưu thế của thiết kế này chính là giữ ổn định các tính năng của dây và truyền dẫn tín hiệu với độ tinh khiết, trung thực nhất.

Với thiết kế dây dẫn cao cấp và kết hợp với lớp bọc cách điện thượng hạng, dây loa Transparent Magnum Opus cho phép truyền dẫn dòng tín hiệu với hiệu suất lớn, trơn tru và dễ dàng. Cùng với đó là nhiễu xạ ở mức thấp nhất, không làm tổn hại đến chất lượng âm thanh.

Nhà sản xuất Transparent đã mất hơn 3 năm để nghiên cứu và phát triển thiết kế mới và công nghệ mắt lưới tân tiến nhất. Và việc được ứng dụng trên dây loa Transparent Magnum Opus đã cho thấy một bước tiến rất xa và dài về hiệu suất trình diễn âm thanh của dây loa do hãng phụ kiện âm thanh Mỹ này sản xuất.

day loa transparent magnum opus dau

Đối với công nghệ mắt lưới này có tác dụng phân tán tín hiệu rộng qua 4 điểm tiếp xúc. Đồng thời thiết kế lưỡng cực giúp đem đến phản xạ ngẫu nhiên, đồng thời triệt tiêu được những cộng hưởng không mong muốn, để đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh được truyền dẫn được nguyên vẹn.

Phần vỏ của dây loa Transparent Magnum Opus được làm từ các sợi carbon, cung cấp độ cứng chắc tối ưu và hạn chế mọi rung chấn rất tốt. Phần đầu jack cắm của dây loa này được làm từ kim loại cao cấp và có lớp mạ vàng tỉ mỉ, giúp hạn chế oxy hóa và tăng sự linh hoạt trong kết nối. Nhà sản xuất Transparent cung cấp cho người dùng 4 lựa chọn kiểu đầu jack kết nối là banana, pin, bar spade, biwire.

day loa transparent magnum opus hay

Hiện nay, dây loa Transparent Magnum Opus được tung ra thị trường với 5 mức độ dài khác nhau, là 8ft, 10ft, 12ft, 15ft và 20ft.

Có câu “đắt xắt ra miếng” và dây loa Transparent Magnum Opus đúng là một sản phẩm như vậy. Sở hữu một mức giá đủ để thiết lập một hệ thống âm thanh cao cấp với đầy đủ các thiết bị âm thanh cần thiết, dây loa Transparent Magnum Opus thực sự kiến những ai chưa được một lần trải nghiệm phải tò mò và ao ước.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review dây loa AudioQuest Robin Hood Bass

Linh An


CHIA SẺ