Tuner Yamaha T-S501 – Gìn giữ những tín hiệu FM/AM

0
603
Tuner Yamaha T-S501 chuan

Với kinh nghiệm hơn 125 năm, Yamaha được biết đến là thương hiệu thiệt bị âm thanh đến từ đất nước hoa anh đào – Nhật Bản, với những con người cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chỉ. Sản phẩm của hãng không chỉ nổi tiếng ở một khu vực mà hiện nay chúng đã có ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Nhắc đến Yamaha, người chơi âm thanh sẽ nhắc đến những mẫu loa đình đám, những ampli chất lượng cao, những chiếc Tuner đầy ấn tượng….. Tuner Yamaha T-S501 được nhiều người chơi âm thanh yêu thích bởi vẻ ngoài sang trọng cùng khả năng thu phát FM/AM chất lượng cao nhưng giá thành lại vô cùng phải chăng.

Giới thiệu về Tuner Yamaha T-S501

Tuner Yamaha T-S501

Tuner Yamaha T-S501 là thiết bị thu phát sóng FM/AM được Yamaha phát triển trở thành một sản phẩm đẹp về phong cách thiết kế, ấn tượng về công nghệ tích hợp mang đến cho người dùng một sự hài lòng tuyệt đối.

Tuner Yamaha T-S501 sở hữu một ngoại hình sang trọng, cuốn hút nhưng không kém phần chắc chắn khi sở hữu một bộ khung được làm bằng nhôm có khả năng tản nhiệt và chống rung hiệu quả. Với kích thước khá mỏng cho phép người dùng dễ dàng bố trí T-S501 ở bất kỳ vị trí nào, phù hợp với thiết kế phòng nghe cũng như đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dùng.

Tuner Yamaha T-S501 có mặt trước được thiết kế khá ấn tượng, với màn hình hiển thị màu đen nằm chính giưa có thể hiển thị đến 16 ký tự cho hai dòng, giúp người dùng dễ dàng nhận biết chế độ thiết bị đang hoạt động để điều khiển một cách dễ dàng. Phía dưới màn hình là những nút điều chỉnh cơ bản có thiết kế hình vuông đẹp mắt.

Tuner Yamaha T-S501 dep

Đặc biệt, ở phía bên phải của Tuner Yamaha T-S501 người nhìn sẽ rất ấn tượng bởi thiết kế một núm tròn xoáy kích thước lớn hút mắt người nhìn. Mặt sau của T-S501 có hệ thống các cổng kết nối được bố trí hết sức hợp lý, đóng vai trò kết nối Tuner với các thiết bị khác một cách dễ dàng và thẩm mỹ. Thêm vào đó, thông qua hệ thống chân đến vững chắc màu đen của Tuner Yamaha T-S501 mang đến khả năng nâng đỡ thiết bị, giảm thiểu diện tích tiếp xúc với mặt sàn góp phần hạn chế rung chấn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Tuner Yamaha T-S501là Tuner chất lượng cao mang đến hiệu suất cơ bản, đáng tin cậy trong một thiết kế đẹp mắt, sang trọng.

Những đặc điểm kỹ thuật nổi bật của Tuner Yamaha T-S501

Tuner Yamaha T-S501 tot

Tuner Yamaha T-S501 có thể tiếp nhận tín hiệu sóng FM trong khoảng từ 76-94.9MHz với điện áp đầu ra là 1.6V ngay cả trong tiếng ồn và nhiễu radio AM phát thanh truyền hình cho phép bạn có thể thoải mái nghe các chương trình phát sóng của các đài AM trong dải FM chất lượng cao. Bên cạnh đó, Tuner Yamaha T-S501 cũng có thể tiếp nhận các tín hiện sóng từ đài AM trong khoảng tần số 531-1611kHz, với điện áp đầu ra là 0.4V. Trong những khoảng dải tần đó, Tuner Yamaha T-S501 có thể tiếp nhận sóng một cách tốt nhất, mang đến cho người nghe âm thanh tín hiệu đài tốt nhất một cách liên tục, liền mạch và ổn định.
Tuner Yamaha T-S501 được trang bị núm nhôm tròn điều chỉnh dễ dàng cho phép người dùng thưởng thức radio với chất lượng cao, đặc biệt chúng có khả năng lưu trữ những trạm FM và AM yêu thích nhờ được trạng bị bộ nhớ được cài đặt sẵn cho phép lưu trữ ngẫu nhiên lên đến tối đa là 40 trạm cho phép người dùng có thể chọn ra một cách nhanh chóng các trạm bạn muốn nghe từ một trong những hoạt động trạm được lưu trữ.

Tuner Yamaha T-S501 chat

Thêm vào đó, Tuner Yamaha T-S501còn có tính năng tự động điều chỉnh tìm kiếm các trạm thu, hoặc có thể điều chỉnh bằng tay để nhận phù hợp với tần số.

Với mức giá thành không thể hợp lý hơn, Tuner Yamaha T-S501 là một lựa chọn không thể bỏ lỡ cho những ai đam mê âm thanh radio.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Thu Trang


CHIA SẺ