Công bố chính thức mẫu tai nghe không dây Future Turbo 2

0
1025
Tai nghe Future Turbo 2

Hãng Future đã công bố tai nghe không dây Future Turbo 2 vào năm 2018 với những tính năng mới, phù hợp với những trải nghiệm âm thanh hiện đại của người dùng. Sở hữu thiết kế sang trong thế nhưng cặp tai nghe này lại có mức giá tương đối “mềm”, chính vì thế nó nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía người dùng.

Tai nghe không dây Future Turbo 2 là sự kết hợp của cả hai yếu tố là thiết kế đẹp cùng với những tính năng mới. Âm thanh không chỉ còn gói gọn ở sự chính xác mà còn có sự mở rộng ra những cung âm tự nhiên. Đây là điều hiếm có với những sản phẩm trong cùng khung giá với Turbo 2.

Nói tai nghe Future Turbo 2 chính là bởi sản phẩm này có phần vỏ ngoài được làm hoàn toàn bằng nhôm. Vật liệu này vừa cho độ bền sản phẩm vượt trội, lại vừa loại bỏ bớt nhiễu xạ trong môi trường ngoài tai nghe giúp người dùng có được những trải nghiệm âm thanh chính xác nhất. Không chỉ có vậy, Turbo 2 còn có sựu đa dạng về màu sắc với các màu màu đồng, bạc hoặc đen nhám.

Bên cạnh đó, phần đệm tai được làm bằng da Protein, dày dặn nên nó rất khó bị bong tróc. Đệm tai này còn giúp người dùng có cảm giác êm tai dù đeo sản phẩm trong suốt khoảng thời gian dài. Tai nghe không dây này có tổng trọng lượng khoảng 143g tiện dụng phù hợp để bỏ túi mang theo bất kỳ đâu.

Sản phẩm tai nghe không dây Future Turbo 2 cũng sở hữu rất nhiều chuẩn kết nối hiện đại. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến kết nối không dây Bluetooth 4.1 cho phép người dùng thiết lập kết nối với các thiết bị di động một cách dễ dàng. Ngoài ra, pin dùng 12 tiếng cho thời lượng phát nhạc ấn tượng. Đặc biệt hãng còn trang bị thêm một sợi dây để người dùng có thể nghe nhạc lúc hết pin trong những trường hợp không thể sạc lại ngay lập tức.

Ngoài ra, tai nghe không dây Future Turbo 2 có khả năng truyền tải dải tuyến tính 60Hz – 20kHz tương đối rõ nét ở các dải âm, cùng vớitrở kháng 32 Ohms và độ nhạy 108dB. Hiện tại thì Future Turbo 2 đã được lên kệ với mức giá khoảng 2.000.000 VND.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Thanh Anh


CHIA SẺ