[Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội] Toàn cảnh phòng triển lãm tại Vietnam Hiend Show 2018 của Audio Hà Nội

0
631
Vietnam Hiend Show 2018 chuan

Vietnam Hiend Show là sự kiện âm thanh được tổ chức thường niên mỗi năm 2 lần tại cả Tp Hồ Chí Minh, và Hà Nội. Đầu tháng 11 vừa qua, triển lãm đã gặt hái được thành công rực rỡ ở tp Hồ Chí Minh. Sau nhiều ngày mong ngóng, cuối cùng triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội cũng đã chính thức được khai mạc vào 8h30 sáng ngày 01/12/2018 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Vietnam Hiend Show 2018

Đến tham dự triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội, quí khách quan ngoài cơ hội được chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn trình diễn âm thanh đặc sắc đến từ các đơn vị phân phối, bán lẻ audio trên toàn quốc, họ còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt đến với phòng triển lãm của Audio Hà Nội khách quan sẽ nhận được 1 đĩa CD các bài hát chọn lọc.

Vietnam Hiend Show 2018 dep

Tham dự triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội lần này, Audio Hà Nội 1 trong các đơn vị phân phối hàng chính hãng audio có uy tín hàng đầu Việt Nam mang đến cho khách quan cơ hội được thưởng thức hệ thống âm thanh tiền tỷ đến từ các thương hiệu hiend quốc tế như AudioSolutions, Pilium, Torqueo, Audia Fight, Viva Audio, AudioQuest. Đây đều là những thương hiệu Audio Hà Nội độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Vietnam Hiend Show 2018 tot

Vietnam Hiend Show 2018 chat

Ngay sau khi khai mạc triển lãm, phòng triển lãm của Audio Hà Nội đã thu hút được đông đảo khách quan qua lại bởi màn trình diễn của hệ thống phối ghép đầu tiên có sự phối hợp ăn ý của cặp loa đứng AudioSolutions Vantage Classic, đầu Bladelius Gondul M MK III kết hợp cùng monoblock power ampli Viva Aurora và pre ampli Viva Linea, thông qua lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000. Chúng được liên kết với nhau qua dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock Bana, dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements RCA 1.5m, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current Dragon 15A 3m ,dây nguồn AudioQuest Dragon Source 15A 3m, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current 20A 3m, dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current 15A 2m.

Vietnam Hiend Show 2018 hay

Hệ thống phối ghép thứ 2 cũng nhận được rất nhiều lời khen từ khách quan khi có sự góp mặt của cặp loa đứng AudioSolutions Vantage L, monoblock power ampli Audia Flight Strumento No 8, preamp Audia Flight Strumento No 1 MK 2, đầu CD Esoteric, lọc nguồn AQ Niagara 7000.

Vietnam Hiend Show 2018 bo dan

Cuối cùng, Audio Hà Nội mang đến cho khách quan trong sự kiện Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội những giai điệu âm thanh “ngọt ngào” trong hệ thống phối ghép thứ 3 đến từ mẫu ampli đèn Viva Audio Auroea, pre ampli Viva Linea, kết hợp với đôi loa cột AudioSolutions Vantage Classic, đầu Bladelius Gondul M MK III và lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000.

Vietnam Hiend Show 2018 ampli

3 hệ thống phối ghép đẳng cấp trên không chỉ thể hiện được sự “tổng hòa” trong hình thức thiết kế, nó còn thể hiện được những tính toán đầy chính xác đến từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Vietnam Hiend Show 2018 khach moi

Bên cạnh hệ thống phối ghép chính, Audio Hà Nội cũng giới thiệu tới khách quan tham gia triển lãm những sản phẩm âm thanh cao cấp như đôi loa AudioSolutions Vantage B, đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive, đầu đĩa than Torqueo Audio T-34, ampli đèn Viva Audio Solista, ampli đèn Viva Audio Solistino, cùng hệ thống phụ kiện của AudioQuest…

Vietnam Hiend Show 2018 day ket noi

Vietnam Hiend Show 2018 doc dao

Vietnam Hiend Show 2018 thu vi

Vietnam Hiend Show 2018 hay nhat

Với tiêu chí bán hàng chính hãng, chất lượng hàng đầu, về cơ bản, Audio Hà Nội đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi ở triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội, đơn vị này hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều làn gió mới trong sự kiện gần đây nhất là AV Show lần thứ 15 vào 3 ngày 07/12 đến 09/12/2018.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Khải Tâm


CHIA SẺ