Xiaomi bổ sung Xiaomi Mi TV 4 75 inch: viền mỏng, độ phân giải 4K, có AI, giá 1.404 USD

0
627
Xiaomi Mi TV 4 75 inch chuan

Xiaomi là một hãng thiết bị âm thanh không còn mấy xa lạ với người dùng TV, hãng không chỉ cho ra mắt những mẫu điện thoại thông minh mà dòng TV thông minh cũng được chú trọng. Xiaomi Mi TV là một trong số mhững model lớn được Xiaomi giới thiệu đến người dùng thế giới.

Ưu điểm cuả mẫu Xiaomi Mi TV 4 75 inch là màn hình khủng với viền màn hình mỏng, độ phân giải 4K, tích hợp AI thì đây là sản phẩm tốt cho các chương trình thể thao. Hãng còn vừa bổ sung kích thước 75 inch cho dòng sản phẩm Mi TV 4, đây là chiếc TV màn hình LED lớn nhất của họ từ trước tới nay. Sản phẩm này có chiều cao 104,3 cm trong khi độ dày của chỉ là 11,4 mm. Mi TV 4 75 inch sử dụng tấm nền LCD với độ phân giải 4K ở tốc độ 60fps, sử dụng công nghệ HDR. Đây được coi là công nghệ hàng đầu giúp mang đến hình ảnh sắc nét, chinh phục mọi người dùng khó tính. Mặt sau của TV cũng được thiết kế gọn với sự tiết chế tối đa dây và có những cổng cắm tiện ích và hữu dụng dành để kết nối với những mẫu sản phẩm khác.

Cấu hình của Xiaomi Mi TV 4 75 inch được trang bị bộ vi xử lý 4 nhân thế hệ thứ 6 của Amlogic, tốc độ xung nhịp 1,8GHz với 4 lõi Cortex A53 64-bit. Thiết bị cũng đi kèm GPU Mali-T830, RAM 2GB và 32GB bộ nhớ trong. Cấu hình này giúp nâng cấp sản phẩm, mang đến một mẫu TV chất lượng và đáp ứng hiệu quả sử dụng cao nhất hiện nay.

Mi TV 4 75 inch đi kèm với nhiều công nghệ tiên tiến như hệ thống âm thanh Dolby Atmos, DTS-HD, Wi-Fi băng tần kép và Bluetooth Low Energy. Mi TV 4 có hỗ trợ cả công nghệ AI giúp nhận diện và điều khiển bằng giọng nói.

Mi TV 4 75 inch sẽ được bán ra với mức giá 1.404 USD (khoảng 32 triệu đồng). Đây được coi là chiếc TV 75 inch có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay nhưng lại sở hữu nhiều điểm nổi bật hơn cả về cấu hình và tính năng so với các sản phẩm tương tự khác trên thị trường, đây là lựa chọn số một cho bạn khi xem các chương trình thể thao hay phim ảnh.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Yên Vũ


CHIA SẺ