Xiaomi Mi Mix 3 – Điện thoại nắp trượt đã trở lại

0
1034
dien thoai Xiaomi Mi Mix 3 chuan

Điện thoại thông minh nắm trượt là sựu kết hợp tuyệt vười của vẻ đẹp hoài cổ và hiện đại. Nhà sản xuất Xiaomi đến từ Trung Quốc vào những tháng cuối năm 2018 đã giới thiệu đến người dùng siêu phẩm nắp trượt mới Xiaomi Mi Mix 3.
Điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 sở hữu cơ chế trượt bằng tay sử dụng nam châm neodymium để khóa màn hình tại chỗ. Thao tác trượt trên điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 được mặc định là khởi chạy camera mặt trước nhưng cũng có thể được tùy chỉnh để trả lời cuộc gọi đến hoặc khởi chạy một số ứng dụng nhất định. Khi Xiaomi Mi Mix 3 ở chế độ ngang trong khi chơi game, trượt màn hình sẽ hiển thị menu trong trò chơi để ẩn thông báo, ghi lại màn hình hoặc chụp ảnh màn hình.
Xiaomi Mi Mix 3 đem lại trải nghiệm thanh trượt thú vị và khác biệt đối với các sản phẩm điện thoại trên thị tường hiện nay. Thông thường nếu bạn không sử dụng cảm biến mở khóa khuôn mặt hoặc máy ảnh mặt trước, thì camera phía trước sẽ chỉ bật lên khi được yêu cầu.
Mặt sau của điện thoại bạn sẽ dễ dàng nhận ra logo MIX ở ngay phía dưới. Một máy quét vân tay ở mặt sau sẽ hỗ trợ bạn mở khóa nếu bạn không muốn sử dụng mở khóa khuôn mặt ở mặt trước
Đối với Xiaomi Mi Mix 3 khi bạn muốn một selfie hoặc cần phải mở khóa điện thoại thì bạn cần phải trượt màn hình xuống để thấy các camera.
Điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 sở hữu camera mặt trước Samsung S5K3M3 có pixel 1 micron và ống kính khẩu độ 2x f / 2.4. Điện thoại còn sở hữu camera kép ở mặt sau 12MP. Camera chính là Sony IMX363 với các pixel 1,4 micron và lấy nét tự động lấy nét, ống kính khẩu độ f / 1.8.
Chế độ chân dung của Xiaomi Mi Mix 3 được hỗ trợ bởi AI, hiệu ứng ánh sáng trong studio và cài đặt làm đẹp AI giúp những bức ảnh tự sướng của bạn trở nên tuyệt đẹp.
Xiaomi Mi Mix 3 được ra mắt với MIUI 10 và hệ điều hành Android 9 Pie. Pin của điện thoại này có dung lượng 3,200mAh. Xiaomi Mi Mix 3 hỗ trợ Qualcomm Quick Charge 4+ cho phép bạn sạc nhanh. Tuy nhiên phụ kiện này không được cung cấp mà bạn phải mua riêng.
Điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 có các phiên bản 6GB RAM dung lượng bộ nhớ 128GB; bản 8GB RAM và dung lượng bộ nhớ 128GB hoặc bản 8GB dung lượng bộ nhớ 256GB.
Mẫu điện thoại này sẽ có ba phiên bản màu đó chính là đen, xanh sapphire và xanh lục bảo. Đặc biệt, Xiaomi Mi Mix 3 còn có phiên bản đặc biệt The Palace Museum Edition (Tử Cấm Thành) có logo hình kì lân tuyệt hảo và được tặng kèm mô hình kì lân mạ vàng với mức giá chỉ 16,7 triệu đồng tại thị trường Trung Quốc.
Cạnh dưới Xiaomi Mi Mix 3 có lưới loa đôi nhưng chỉ có một bên phải là loa, còn bên kia chính là một micro. Điện thoại này hứa hẹn cung cấp âm thanh to, rõ ràng và tuyệt vời. Mẫu điện thoại này không có jack cắm tai nghe, tuy nhiên bạn sẽ tìm thấy một bộ chuyển đổi 3.5mm-to-USB-Type-C có trong hộp để bạn có thể dễ dàng sử dụng tai nghe có dây hiện có của mình.
Bạn nên lưu ý giữ Mi Mix 3 cách xa khỏi nước vì khả năng chống nước của điện thoại này không được đánh giá cao. Trợ lý giọng nói của Xiaomi, Xiao AI, có thể được truy cập thông qua nút trợ lý chuyên dụng ở bên trái của điện thoại Xiaomi Mi Mix 3.
Xiaomi Mi Mix 3 là mẫu điện thoại tầm trung tuyệt đẹp cùng với trải nghiệm nắp trượt tuyệt vời mà bạn nên ưu tiên sở hữu cuối năm 2018 ở phân khúc giá tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn


CHIA SẺ