Acer Spin 3 – Máy tính có giá cả phải chăng cùng màn hình cảm ứng tuyệt đẹp

0
1090
May tinh Acer Spin 3 chuan

Máy tính Acer Spin 3 là một máy tính xách tay phù hợp cho công việc văn phòng cũng như phục vụ cho mục đích giải trí hay học tập. Đặc biệt đây được xem như một mẫu máy tính hai trong một khi vừa có thể gấp vào như một mẫu máy tính bảng.
Máy tính Acer Spin 3 có thiết kế kiểu dáng đẹp và có lớp vỏ màu bạc đem đến cảm giác sang trọng. Ở phía bên trái của Spin 3 là cổng sạc, cổng HDMI cỡ lớn và hai cổng USB 3.0. Ở bên phải là Jack cắm tai nghe, một cổng USB 2.0, đầu đọc thẻ SD và nút nguồn..
Màn hình cảm ứng full HD 14 inch của Acer Spin 3 được đánh giá tốt trong các thử nghiệm. Màn hình này rất sáng, ngay cả ở mức sáng chỉ 50% thì màn hình cũng có độ bão hòa và độ sắc nét cao.
Về kích thước thì máy tính Acer Spin 3 được đánh giá là khá lớn khi nặng 1,7 kg cùng số đo các cạnh lần lượt là 335 x 230 x 20,8 mm. Nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng bỏ máy tính vào túi để mang đi khắp mọi nơi.
Máy tính Acer Spin 3 sở hữu bộ hai phiên bản cấu hình. Bạn có thể sở hữu Acer Spin 3 với vi xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 8 và bộ nhớ RAM 4GB với mức giá bán tại Mỹ là 499 USD khoảng 12 triệu đồng. Phiên bản thứ hai Acer Spin 3 có được trang bị một CPU Intel Core i5-8250U, 8GB RAM và SSD 256 GB mức giá là 699 USD khoảng 16,7 triệu đồng.
Theo tuyên bố đến từ nhà sản xuất Acer thì Acer Spin 3 sở hữu khả năng có thể hoạt động tốt với lên đến 9 giờ và 12 phút sau mỗi lần sạc đầy. Đây quả là một con số ấn tượng.
Acer Spin 3 sở hữu một màn hình có kích thước 14-inch, độ phân giải là 1920 x 1080 mang lại những hình ảnh có độ sắc nét cao tuy nhiên màu sắc không quá phong phú và rực rỡ. Đây là điều dễ hiểu với một máy tình xách tay tầm trung như Acer Spin 3. Bán phím của máy tính này không có đèn nền vì vậy người dùng có thể gặp khó khăn khi muốn sử dụng trong bóng tối.
Máy tính Acer Spin 3 có một điểm cộng khi sở hữu loa đạt chất lượng cao. Bạn sẽ nhận được những âm thanh có độ chính xác cao ngay cả khi ở mức âm lượng lớn. Những âm thanh tuyệt vời của máy tính sẽ dễ dàng lấp đầy không gian của bạn.
Webcam 720p trên Acer Spin 3 khá tốt khi màu sắc được tạo ra tự nhiên và sở hữu nhiều độc chính xác khá cao. Máy tính này cũng được trang bị bộ phận tản nhiệt khá tốt để không bị nóng lên quá nhiều sau thời gian dài sử dụng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu máy tính mà có thể hoạt động như máy tính bảng thì Acer Spin 3 là một sự lựa chọn tốt với mức giá phải chăng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn


CHIA SẺ