Tai nghe true wireless Audio Technica CKS7TW: chuẩn tai nghe không dây thế hệ mới

0
828
Tai nghe true wireless Audio Technica CKS7TW

Audio Technica tiếp tục nâng cao vị thế của mình so với những hãng âm thanh đối thủ khi cho ra mắt tai nghe true wireless Audio Technica CKS7TW. Cặp tai nghe không dây được tích hợp nhiều chuẩn công nghệ hiện đại mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đánh giá và chân thực nhất.

Không bỏ qua xu thế tai nghe không dây, hãng âm thanh Audio Technica vừa công bố tai nghe nhét trong true wireless CKS7TW đầu tiên của hãng. Cặp tai nghe này không chỉ ghi điểm bởi thiết kế gọn gàng mà còn sở hữu những tiện ích hiện đại giúp viêc điều chỉnh chế độ nghe trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây. Thiết kế được xem là ăn tiền” nhất của sản phẩm này nằm ở chính thời lượng nghe và chơi nhạc lên tới 8 tiếng liên tục mới cần sạc lại. Cộng thêm 200 tiếng pin chờ với phần pin trong tai nghe, và thêm 20 tiếng chơi nhạc nhờ hộp sạc thì mọi trải nghiệm của người dùng với mẫu thiết bị này không bị gián đoạn bởi thời gian sạc lại liên tục như nhiều sản phẩm khác.

Về mặt kết nối, tai nghe Audio Technica CKS7TW sở hữu kết nối với nguồn phát bằng Bluetooth 5.0, với các profile A2DP, AVRCP, HFP và các codec AAC, SBC,… Ngoài ra, tai nghe này còn có khả năng kết nối với 8 thiết bị cùng một lúc giúp trải nghiệm âm thanh bùng nổ và ấn tượng hơn bao giờ hết. Điều mà hiếm có một sản phẩm tai nghe nào trong cùng tầm giá với CKS7TW có thể làm được.
Tai nghe Audio Technica CKS7TW là một thiết kế tai nghe thế hệ mới thuộc dòng Solid bass nên CKS7TW sẽ được tinh chỉnh để tạo ra những âm trầm nhiều lượng giống với cặp CKS1100X cùng hãng mới được Audio Technica công bố không lâu trước đây.
Một số thông tin thêm về thông số kĩ thuật của cặp tai nghe này mà hãng công bố đến người dùng là:

– Dải đáp tuyến tần số 5Hz – 45kHz
– Độ nhạy 100dB/1mV
– Trở kháng 16Ohms
– Màu sắc: Đỏ, đơn và champagne

Hiện nay, tai nghe Audio Technica CKS7TW có giá bán khoảng 4 triệu và được bán chính thức vào tháng 7 năm 2018. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ là một trong những thiết kế tai nghe hiện đại ấn tượng nhất hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thanh Anh


CHIA SẺ