Ampli Audio Research Gsi75 công suất mạnh mẽ cho âm thanh trung tính

0
1014
Ampli Audio Research Gsi75 chuan

Những người theo chủ nghĩa thuần túy âm thanh hi-fi cao cấp có xu hướng không yêu thích các sản phẩm thể hiện xu thế hội nhập. Những sản phẩm ampli được thiết kế dưới dạng nhiều hộp trong đó mỗi hộp dành riêng cho một nhiệm vụ riêng lẻ từ lâu đã được quảng bá là cách để có được âm thanh tốt nhất. Nếu bạn muốn tất cả chất lượng mà không quan tâm đến số lượng, ampli Audio Research Gsi75 tích hợp mới của Audio Research có thể là câu trả lời.

Ampli Audio Research Gsi75

Ampli Audio Research Gsi75 được thiết kế đáp ứng đủ những điều mà các tín đồ âm thanh móng đợi ở một sản phẩm đến từ Audio Research. Sản phẩm ampli này có thiết kế đẹp mắt kết hợp vẻ đẹp chắc chắn, tồn tại trong thời gian dài nhưng không chỉ đảm bảo vẻ đẹp bên ngoài mà còn có tác dụng tối đa hóa chất lượng âm thanh. Khi sử dụng ampli này không như các sản phẩm ampli đèn khác người dùng không cần cho ampli thời gian để ổn định mà nguồn có thể ổn định rất nhanh. Ampli Audio Research Gsi75 gói tất cả amplifier, phono MM / MC, bộ chuyển đổi kỹ thuật số và mạch amp tai nghe được trong một thiết kế lạ mắt và có kích thước lớn trong một sản phẩm. Với phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp, ampli tích hợp này có khung gầm hàn, tấm trước dày và sự kết hợp của tín hiệu ARC mới và cũ.

Ampli Audio Research Gsi75 dep

Ampli Audio Research Gsi75 là một bộ khuếch đại tích hợp ống sử dụng hai ống 6H30 và bốn trong số các ống đầu ra KT150. Với một chút cẩn thận, các ống này sẽ tồn tại trong khoảng 3000 giờ trước khi cần thay thế. Thay đổi một van liên quan đến việc tháo lồng bảo vệ của bộ ampli nhưng với thiết kế thân thiện với người dùng bạn có thể dễ dàng thay thế các ống của ampli đơn giản như thay bóng đèn. Người dùng vẫn có thể dễ dàng thiết lập và bảo trì các ống của ampli Audio Research Gsi75. Các ống KT150 được sử dụng trong ampli này đã trở nên phổ biến ở thị trường cao cấp nhờ sự kết hợp giữa sự tinh tế và sức mạnh. Công suất mà ampli Audio Research Gsi75 cung cấp khoảng 75W mỗi kênh, khá tốt cho các loa thường gặp trên thị trường hiện nay cũng như vừa đủ với các ống. Giống như hầu hết các ampli ống, ampli Audio Research Gsi75 này cung cấp cho người dùng lựa chọn hai đầu ra loa – 4 và 8 ohms – để giúp khớp dễ dàng.

Ampli Audio Research Gsi75 tot

Có nhiều lựa chọn cài đặt mức tăng cao và thấp – 45dB hoặc 63dB – đủ để đáp ứng hầu hết các mâm đĩa than trên thị trường cũng như có năm cài đặt trở kháng để tối ưu hóa hiệu suất. Ampli này có khả năng mang đến sự thoải mái của dù vị trí nghe của bạn ở đâu trong phòng nghe. Tất cả các kết nối mà người dùng mong muốn sẽ tìm thấy ở một sản phẩm ampli tích hợp đều có thể tìm thấy ở ampli Audio Research Gsi75 ngoại trừ kết nối XLR đây có thể nói là một điểm kì lạ ở mức giá mà ampli này sở hữu. Khi bạn sở hữu một ampli chất lượng hàng đầu bạn sẽ có cơ hội để lắng nghe âm thanh tuyệt vời với độ trung thực cao. Mẫu ampli Audio Research Gsi75 này hứa hẹn mang đến màn trình diễn tinh tế và sự kết hợp hài hòa giữa những dải tần với nhau. Tất cả âm thanh đều được tái hiện chính xác để cho những phút giây thư giãn thực sự khi bạn đắm chìm cùng bản nhạc, bộ phim yêu thích của mình.

Ampli Audio Research Gsi75 chat

Tuy nhiên nếu bạn yêu thích ampli ống cung cấp chất âm mượt mà và phong phú theo khuôn mẫu thì đây không phải là sản phẩm dành cho bạn. Ampli Audio Research Gsi75 thiên nhiều về cung cấp âm thanh trung lập. Ampli không nhấn mạnh bất kỳ phần cụ thể nào của dải tần số.
Nếu bạn mong muốn kiếm tìm các ampli có chất lượng cao hơn với mức giá chỉ tầm trung thì những thương hiệu như Emotiva là cái tên không thể bỏ qua. Nếu bạn yêu thích sự cao cấp thì bạn hãy ưu tiên lựa chọn các sản phẩm của nhà sản xuất Pilium được người dùng và các chuyên gia nổi tiếng đánh giá cao.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ