Chặn đĩa than Lucxar – Phụ kiện lý tưởng mâm đĩa than chất lượng

0
7
chan dia than lucxar bac

Như chúng ta đã biết, một chiếc mâm đĩa than tốt, muốn hoạt động hiệu quả hơn nữa, thì việc bổ sung thêm những phụ kiện như chặn đĩa than, hay chổi đĩa than là rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến những tí đồ của những chiếc đĩa nhựa một mẫu chặn đĩa than do thương hiệu Lucxar sản xuất. Chặn đĩa than Lucxar là tạ chặn ổn định đĩa than, ép đĩa xuống mâm xoay, giúp mũi kim đáp xuống rãnh đĩa thăng góc, đồng thời loại bỏ những nhiễu rung trong quá trình xoay mâm, nhờ vậy mà nhưng tín hiệu được đọc từ đĩa than đạt được độ chính xác nhất.

Lucxar là một cái tên còn khá mới mẻ với nhiều người chơi audio tại Việt Nam, bởi đây là thương hiệu mới dấn thân vào thị trường audio quốc tế thời gian gần đây. Sản phẩm chủ yếu của Lucxar là đầu đĩa than, loa và chân loa, bên cạnh đó còn các phụ kiện cho đầu đĩa than là tấm lót đĩa than, chặn đĩa than, chổi đĩa than… Chúng đều là những sản phẩm cao cấp, được thiết kế đẹp với độ tinh xảo ấn tượng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng về chất lượng trình diễn.

chan dia than lucxar gold

Với những người đã sành sỏi với thú chơi đầu đĩa than thì chắc hẳn sẽ không xa lạ về chức năng của tạ chặn đĩa than. Nó chính là linh kiện thông dụng, tưởng chừng như không cần thiết nhưng tạ chặn đĩa than Lucxar sẽ giúp người dùng điều chỉnh được âm sắc tốt hơn cho việc chơi đĩa than.

Chặn đĩa than Lucxar có thiết kế hình thức khá bắt mắt, nhỏ gọn nhưng tương đối nặng. Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu nhôm cao cấp để chế tạo món phụ kiện này. Khách hàng sẽ có tới 3 lựa chọn màu sắc cho chiếc chặn đĩa than này là màu vàng, niken bóng và màu niken đen bóng. Đối với những chiếc đầu đĩa than của Lucxar cũng có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, nên những màu này của tạ chặn thì người dùng có thể chọn lựa được chiếc chặn đĩa than Lucxar có màu sắc phù hợp với đầu đĩa than.

chan dia than lucxar hay

Các tín đồ của chất âm analog có thể tìm mua được những mẫu chặn đĩa than có mức giá bình dân trên thị trường hiện nay của nhiều thương hiệu khác. Tuy nhiên, Lucxar rất hiểu tâm lý khách hàng, nghiên cứu và sản xuất được mẫu chặn đĩa than có khối lượng tiêu chuẩn, phù hợp với mọi thiết kế đầu đĩa than, giúp mâm xoay đĩa than gia tăng quán tính quay khi vận hành để đĩa than có thể chơi được với âm sắc sâu và ngọt hơn.

chan dia than lucxar dep

Vì thế, mức giá của chặn đĩa than Lucxar khá cao, nhưng nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất thì việc đầu tư thêm tiền để sở hữu chiếc chặn đĩa than Lucxar là việc mà các audiophile nên làm để tạo nên một mâm đĩa than hoàn chỉnh và chắc chắn chất lượng âm thanh analog sẽ được cải thiện đáng kể.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 đầu đĩa than chất lượng của năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

 Linh An

CHIA SẺ