Ampli Denon AVR-X4300H: tỏa sáng với mọi trải nghiệm âm thanh

0
685
Ampli Denon AVR-X4300H chuan

Với sự xuất hiện liên tiếp của những thế hệ thiết bị âm thanh mới mà thị trường AV Receiver cũng thay đổi chóng mặt theo từng năm. Một trong những sản phẩm dẫn đầu xu thế hiện nay chính là mẫu ampli Denon AVR-X4300H với những tính năng và công nghệ mới, giúp hoàn thiện mọi trải nghiệm home theater tại gia đều chi tiết và trung thực trong từng cung âm.
Vào năm 2017, ampli Denon AVR-X4300H được xem là một sản phẩm thuộc thế hệ ampli tích hợp mới nhất lúc đó của Denon. Với khả năng hỗ trợ âm thanh trên 9 kênh, thì đây là một sản phẩm tuyệt vời cho những trải nghiệm âm thanh hiện đại. Với một loạt những công nghệ tiên tiến có thể kể đến như Dolby Atmos, DTS:X, Auro-3D… thì không gian âm thanh của người dùng được mở rộng theo phong cách tối đa, ưu việt nhất. So với những thiết kế ampli Bladelius, thì ampli Denon AVR-X4300H sở hữu sức mạnh trình diễn tương đương.

Ampli Denon AVR-X4300H

Giới thiệu về ampli Denon AVR-X4300H

Ampli Denon AVR-X4300H là thiết kế ampli tích hợp sở hữu nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh những tính năng quen thuộc như độ phân giải 4K, High Dynamic Range, Wide Colour Gamut hay HDCP 2.2 thì sản phẩm này còn được bán ra với mức giá vô cùng ưu đãi dành cho mọi người dùng. Mang thiết kế đơn giản với hai núm xoay cỡ lớn, một để lựa chọn đầu vào ở bên trái và một để chỉnh âm lượng bên phải.
Trong khi ở mặt trước có một màn hình LED khá rộng hiển thị thông số hoạt động cùng khả năng cung cấp đến người dùng thông tin từ định dạng tín hiệu mà AVR đang xử lý cho đến các loại tín hiệu đầu ra. Ngay sát phía dưới màn hình này là những nút điều khiển cơ bản, cổng đầu vào HDMI, cổng USB, đầu vào video composite. Kết hợp cùng một cặp cổng đầu vao analog, jack heaphone và jack cắm cho micro Audyssey giúp cân chỉnh phòng. Toàn bộ hệ thống nút bấm điều khiển của ampli Denon AVR-X4300H lại được thiết kế nằm bên trong cửa sấp chứ không lộ ra ngoài như nhiều thiết kế ampli khác.

Ampli Denon AVR-X4300H dep

Không chỉ có vậy, ampli Denon AVR-X4300H còn ghi điểm với thiết kế tinh tế sang trọng cùng kích thước các chiều là 434 x 339 x 167mm và trọng lượng 13.5kg phù hợp với nhiều không gian diện tích phòng nghe. Đặc biệt, người dùng có thể điều khiển ampli từ khoảng cách xa nhờ chiếc điều khiển cầm tay nhỏ gọn, thậm chí người dùng cũng có thể điều khiển thiết bị này thông qua app điều khiển trên các thiết bị Android và iOS.

Hiệu năng lan tỏa âm thanh ấn tượng của ampli Denon AVR-X4300H

Ampli Denon AVR-X4300H là một ampli receiver thực thụ với 9 kênh với công suất tương đối mạnh. Cụ thể, sản phẩm này cho 200 watt mức trở kháng 6 Ohm khi chỉ sử dụng một kênh duy nhất và công suất này sẽ giảm xuống 125 watt khi đánh hai kênh trong điều kiện trở kháng 8 Ohm.

Ampli Denon AVR-X4300H tot

Hiệu ứng âm thanh được thực hiện bởi khối khuếch đại tích hợp đa kênh này có tính ổn định tương đối cao, do thiết bị được thiết lập Audyssey MultEQ XT32 để làm phần mềm cân chỉnh phòng. Công nghệ này kết hợp cùng LFC (Low Frequency Containment) giúp tăng cường hiệu quả cân bằng các dải trầm đi qua tường, sàn và trần nhà. Đặc biệt, các định dạng đa kênh phổ biến nhất hiện nay như Dolby Atmos và DTS:X đều được thực hiện hoàn hảo ở X4300H.
Khả năng kết nối của ampli Denon AVR-X4300H cũng rất đa dạng với các cổng kết nối được thiết kế vô cùng phong phú ở phía mặt sau. Đầu tiên chính là cổng hỗ trợ các định dạng video pass4K 60p, 4:4:4 và 36-bit. Đặc biệt nhất là khả năng upscale các video có độ phân thấp lên 4K (3840 x 2160 pixel) thông qua cổng HDMI. Thiết bị này có tới 8 cổng HDMI đầu vào và 3 cổng HDMI đầu ra giúp người dùng thực hiện các kết nối đa dạng nhất. Trong khi đó, ở cổng đầu ra lại có hỗ trợ Zone 2, ARC (Audio Return Channel) và tất cả đều hỗ trợ các tính năng HDR10, Rec. 2020 và HDCP 2.2 vô cùng linh hoạt.
Không chỉ được hỗ trợ về HDMI, ampli Denon AVR-X4300H còn được hỗ trợ các kết nối truyền thống với 6 cặp cổng RCA, 1 đầu vào phono, kết nối digital có 2 cổng coaxial và 2 cổng optical phù hợp với nhiều kết nối loa và các thiết bị âm thanh khác. Cộng thêm 4 đầu vào và 1 đầu ra video component, 4 đầu vào và 2 đầu ra video composite và tuner cho sóng AM và FM giúp mở rộng ứng dụng nghe hoàn hảo. Còn WiFi, Bluetooth cũng như kết nối Eithernet giúp người dùng chơi tốt những tệp âm thanh trực tuyến.

Ampli Denon AVR-X4300H chat

Thế nên, người dùng có thể tận hưởng không gian âm thanh hiện đại với nhiều dịch vụ streaming online như Spotify, Tidal, Amazon Prime Music, TuneIn, Soundcloud, Pandora, Napster, Deezer, iHeartRadio, Rhapsody và SiriusXM. Thậm chí, thiết bị ampli tích hợp này còn được kết nối với các loa không dây Denon HEOS và điều khiển thông qua ứng dụng do chính Denon thiết lập.
Các tính năng như Dolby Atmos cũng được hỗ trợ ở ampli Denon AVR-X4300H nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đa dạng nhất. Điều này giúp mọi không gian âm thanh đều được thực hiện một cách chi tiết và hoàn mỹ nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Power ampli Emotiva BasX A 500

Thu Hương


CHIA SẺ