Belkin làm cáp USB-C sang Lightning với khả năng truyền dẫn ấn tượng

0
887
Cap Belkin USB-C sang Lightning chuan

Cáp Belkin USB-C sang Lightning của Belkin xuất sắc đạt chứng nhận Apple, với mức giá không thể ưu đãi hơn 25 USD. Tuy nhiên, so với các cáp USB-C sang Lightning thì đây không phải là mức giá rẻ, nhưng vẫn là món hời dành cho mọi người dùng. Sản phẩm này được Apple chứng nhận như sản phẩm của Belkin.

Cap Belkin USB-C sang Lightning

Hãng phụ kiện Belkin vừa ra mắt cáp Belkin USB-C sang Lightning dành cho các sản phẩm Apple tại CES 2019 đã làm giới công nghệ săn lùng rao riết trên các trang công nghệ trực tuyến. Với mức giá từ 25 USD cho sợi 1,2m, còn đối với phiên bản dài 3m có giá 35 USD.
Sản phẩm này là phụ kiện đầu tiên được Apple chứng nhận đạt chuẩn MFi, đây được xem là bước tiến cực kỳ quan trọng trong việc tận dụng sạc nhanh trên các mẫu iPhone mới gần đây. Là một thiết kế đáng tiền, sản phẩm này dự kiến sẽ mang đến cho người dùng nhiều bất ngờ mới trong các trải nghiệm cá nhân.

Cap Belkin USB-C sang Lightning dep

Cũng trong khoảng thời gian này, Belkin cũng mang đến người dùng bộ sạc dự phòng dung lượng 20.000mAh với cổng USB-C cho công suất tới 30W cùng với cổng USB-A 12W cho chất lượng trình diễn tối ưu. Và Apple khuyên người dùng nên sử dụng bộ sạc 30W cho MacBook 12 inch và MacBook Air 13 inch Retina để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Cap Belkin USB-C sang Lightning tot

Đồng thời, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bộ sạc dự phòng BoostCharge đến từ thương hiệu Belkin, bởi sản phẩm này có nhiều tính năng tuyệt vời hơn hẳn những cáp dây thông thường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Thanh Anh


CHIA SẺ