Ampli Denon AVR-X6300H: đẳng cấp của một huyền thoại hi-end

0
913
Ampli Denon AVR-X6300H chuan

Denon – hãng âm thanh đến từ Nhật Bản được người chơi ưa chuộng với những mẫu sản phẩm hàng đầu cùng chất lượng và mức giá cả phải chăng. Có tuổi đời từ khá lâu nên đây được coi là hãng âm thanh cao cấp đáp ứng được nhu cầu của người dùng âm thanh hiện nay. Hiện nay những mẫu ampli của nhà Denon đang rất được ưa chuộng và có thể cạnh tranh với những hãng âm thanh lớn hơn như Emotiva, Audia Flight…
Mẫu ampli Denon AVR-X6300H của Denon đành riêng cho thị trường receiver rạp chiếu gia đình với những điểm nổi bật về thông số kỹ thuật như được trang bị sẵn 11 kênh ampli dành riêng cho việc trải nghiệm những âm thanh Dolby Atmos, DTS:X hoặc tùy chọn Auro-3D. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc model chất lượng này ở bài viết dưới đây.

Tại sao nên lựa chọn mẫu ampli Denon AVR-X6300H

Ampli Denon AVR-X6300H

Là một thiết kế 11 kênh nên ampli Denon AVR-X6300H dành được nhiều sự quan tâm cũng như những tính năng của nó rất thông dụng, được nhiều người chơi âm thanh lựa chọn, đây là mẫu receiver đa kênh nhất từ trước đến nay của Denon . Ampli sở hữu kích thước gọn gàng như những mẫu sản phẩm khác của hãng. Model này còn được Denon sử dụng cấu trúc ampli nguyên khối đảm bảo sự hoạt động tốt nhất cho người dùng âm thanh.
Sản phẩm này cung cấp toàn bộ sự nâng cấp kĩ thuật chính mà X7200WA không thể chạm đến bao gồm cả tích hợp âm nhạc đa phòng HEOS, một bộ hỗ trợ thiết lập tinh chỉnh và tính năng hiệu chỉnh âm thanh Audyssey MultEQ XT32. Nó còn hỗ trợ wi-fi hai dải kép 2.4GHz tích hợp sẵn và khả năng kết nối 5GHz cùng một bộ nâng cấp tích hợp sẵn có thể chuyển đổi mọi thứ sang độ phân giải 4K. Mặt khác còn được trang bị 8 đầu vào và 3 đầu ra HDMI để giúp kết nối được dễ dàng nhất.

Ampli Denon AVR-X6300H dep

Máy cũng được trang bị ứng dụng điều khiển từ xa của AVR, có thể dễ dàng thay thế cho chiếc điều khiển tiêu chuẩn. Với kiểu thiết kế này người dùng âm thanh có thể dễ dàng sử dụng thiết bị được tốt và hiệu quả nhất hiện nay.
Model ampli AVR này bao gồm 11 kênh với mức công suất mỗi kênh mà được công bố là 205W. Dải tần số có thể kéo xuống 1kHz xuống mức tải thấp tại độ méo 1%, công suất 205W. Với loa stereo trở kháng 8 ohm, tín hiệu băng thông toàn dải và độ méo âm 0,05% thì công suất giảm xuống là 140W.
Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ để kết nối mạng tối ưu nhất với Ethernet và Wifi dual-band 802.11n. Thiết bị cũng có cổng USB ở mặt trước và kết nối Bluetooth chuẩn codec SBC. Denon còn bổ sung cho ampli AVR-X6300H công nghệ HEOS, hỗ trợ kết nối đa phòng không dây rất hiệu quả.

Ampli Denon AVR-X6300H tot

Nhờ vào chương trình Audyssey MultEQ 32 đảm nhiệm, và người dùng có thể yên tâm rằng đây là một chương trình có chất lượng rất cao, có thể xử lý tín hiệu âm thanh hiệu quả.
Ở model E-260 được tách rời tầng khuếch đại để người chơi có thể dùng nó như là một chiếc pre-ampli được kết nối với power ampli bằng ngõ PRE OUT khi cần công suất mạnh hơn hoặc khi đánh Bi-ampli. Ngõ power IN được dùng như một ngõ vào của một power ampli, dùng để kết nối với một pre ampli khác có chất lượng cao hơn.
Mẫu ampli Accuphase E-620 có nguyên lý mạch được hoạt động bằng cách chuyển nạp tín hiệu âm thanh vào mạch khuếch đại chuyển đổi điện thế qua dòng V-I, sau đó phân thành 16 nấc dòng điện được điều khiển qua mạch On/Off dùng chip xử lý. Ở bước cuối cùng, mạch xử lý sẽ chuyển dòng điện chứa âm thanh về lại điện thế. Khi dòng điện chứa âm thanh thay đổi từ thấp đến cao, điện thế đầu ra sẽ thay đổi và điều chỉnh âm lượng âm thanh một cách hợp lý nhất.

Ampli Denon AVR-X6300H chat

Model ampli Accuphase E-620 là lựa chọn dành cho những ai yêu thích mẫu apli dành cho cả xem phim lẫn nghe nhạc, mức giá bán ra phải chăng cũng là điểm cộng lớn của thiết bị này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Power ampli Emotiva BasX A 300

Thu Hương


CHIA SẺ