Ampli Denon và Tangent EXEO AMP bạn chọn thương hiệu nào?

0
748
Ampli Tangent EXEO AMP chuan

Nhà sản xuất Tangent là một trong những công ty đi đầu trong việc thiết kế các sản phẩm âm thanh không chỉ có vẻ đẹp thiết kế ấn tượng mà vẫn đi đầu trong phát triển công nghệ tiên tiến bậc nhất. Nhà sản xuất này luôn lấy chất lượng âm thanh làm tiêu chí hoạt động để chinh phục người dùng. Tangent mới đây đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm ampli chất lượng cao đó chính là ampli Tangent EXEO AMP.

Ampli Tangent EXEO AMP có thiết kế đơn giản và tinh tế đủ để người dùng thỏa thích kết hợp cùng nhiều không gian nội thất phòng nghe từ hiện đại đến cổ điển. Ở hai bên của ampli này có các nút điều khiển âm lượng và các nút chọn đầu vào chất lượng cao. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm trên HF / LF trong giới hạn +/- 10 dB. Ở mặt sau của ampli có các cổng kết nối đa dạng người dùng có thể kết hợp cùng nhiều thiết bị khác trong phòng nghe.

Ampli Tangent EXEO AMP

Tangent sở hữu những kĩ sư chuyên gia hàng đầu đảm bảo hứa hẹn mang đến cho người dùng những sản phẩm có khả năng tái hiện âm nhạc có khả năng tái hiện chân thực và rõ ràng. Chất lượng âm thanh như bạn đang được trực tiếp nghe nhạc là điều mà sản phẩm ampli Tangent EXEO AMP chinh phục người dùng. Mẫu ampli này là một ampli có công suất 2 x 60 watt, thuộc kiểu Class-D. Những ampli thuộc kiểu Class-D này có thể khả năng mang lại lợi thế đặc biệt cho ampli khi vẫn sở hữu hiệu suất tuyệt vời dù có tọng lượng khiên tốn. Ampli Tangent này cung cấp khả năng tái hiện âm thanh rõ ràng và phong phú. Mẫu ampli Tangent EXEO AMP chỉ bao gồm hai vùng âm thanh, nhưng cung cấp một số khả năng kết nối và phát lại tuyệt vời dành cho phòng nghe của bạn. Ampli này sẽ mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo để bạn có những phút giây thư giãn thực sự cùng âm nhạc. Ampli Tangent EXEO AMP nên được kết hợp cùng Tangent EXEO CDP (đầu CD) để mang đến chất lượng hoàn hảo.

Ampli Tangent EXEO AMP dep

Là một ampli Tangent EXEO AMP có khả năng cung cấp đến người dùng hầu hết các kết nối mà bạn mong muốn. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở mặt sau của ampli này chính là các cổng kết nối RCA mạ vàng cho đầu CD, đài FM / DAB / NET và các đầu nguồn phụ trợ. Ngoài ra, người dùng còn sở hữu được các đầu vào phono và đầu ra để ghi âm, cổng kết nối cho loa siêu trầm hoạt động và tai nghe giúp ampli Tangent EXEO AMP trở thành một chỉnh thể hoàn hảo. Chức năng chọn loa AB cho phép phát lại nhạc ở hai vùng âm thanh riêng lẻ, tùy thuộc vào thiết lập vật lý của bạn đối với ampli Tangent EXEO AMP. Người dùng có thể kết nối tối đa bồn loa trong hai vùng có thể phát nhạc riêng lẻ hoặc cùng nhau. Ampli Tangent EXEO AMP có màn hình VFD lớn nằm ở vị trí trung tâm giúp cung cấp góc nhìn rộng và chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho người dùng. Màn hình cũng được đánh giá là khá thân thiện với người dùng trong quá trình sử dụng để bạn không gặp bất cứ khó khăn nào khi nắm bắt tình trạng hoạt động cũng như điều khiển ampli Tangent EXEO AMP.

Ampli Tangent EXEO AMP tot

Màn hình VFD của mẫu ampli này là kiểu có khả năng với độ sáng có thể điều chỉnh giúp tăng sự thân thiện cùng người dùng. Chất lượng âm thanh của ampli Tangent EXEO AMP có thể mang đến cho người dùng đó chính là khá tự nhiên có khả năng tái hiện tuyệt vời cùng độ phân giải cao. Khả năng tái hiện âm trầm của ampli này cũng được đánh giá cao.

Sử dụng đầu ra loa siêu trầm và kết hợp cùng công nghệ tái hiện âm thanh vòm 2.1 kênh giúp ứng âm trầm sâu được tạo dễ dàng trong phòng nghe của bạn cùng ampli Tangent EXEO AMP. Mẫu ampli này sở hữu bộ lọc thông cao cho phép loa vệ tinh dễ dàng hơn một chút trong quá trình hoạt động. Điều này xảy ra khi LFE (hiệu ứng tần số thấp) được hướng đến loa siêu trầm. Người dùng nên kết hợp ampli này cùng loa siêu trầm Tangent EVO E8 hoặc E10 là một lựa chọn nổi bật để tương thích và đem đến âm nhạc chất lượng cao.

Ampli Tangent EXEO AMP chat

Ampli Tangent EXEO AMP là một mẫu ampli chất lượng cao mà người dùng không nên bỏ lỡ nếu muốn nâng cấp chất lượng phòng nghe của mình. Ngoài ampli chất lượng cao đến từ nhà sản xuất này người dùng còn có thể sử dụng các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác có mức giá tầm trung và chất lượng vượt trội khác như Emotiva như sản phẩm ampli Emotiva BasX A-100.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn


CHIA SẺ