Ampli Goldmund: “Đắt xắt ra miếng”

0
3740

Goldmund là thương hiệu thiết bị âm thanh đến từ Thụy Sỹ mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất. Ampli Goldmund là dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng.

Khái quát về Goldmund

Thương hiệu Goldmund không còn xa lạ gì với người chơi âm thanh, với kinh nghiệm và danh tiếng, vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối trong kinh doanh thiết bị điện tử cao cấp suốt 30 năm. Goldmund luôn trú trọng nâng cấp, phát triển và sản xuất các công nghệ tiên tiến nhất nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng vượt trội và đạt được hiệu quả cao nhất.

ampli Goldmund 1

Thương hiệu Goldmund được ví như một biểu tượng tượng trưng cho sự sang trọng và kỹ thuật xuất sắc. Được phát triển tại Geneva, Goldmund chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ nước Thụy Sĩ – Một quốc gia nổi tiếng với sự pha trộn của truyền thống và hiện đại. Di sản và văn hoá Thụy Sĩ đã luôn gắn liền với nghề thủ công truyền thống. Thụy Sĩ được biết đến với sự tổ chức và tỉ mỉ cao, cũng như kỹ năng và bí quyết phát triển các sản phẩm cao cấp mang đến chất lượng, độ bền và độ chính xác.
Những phẩm chất này đã được phản ánh trong tất cả các sản phẩm của Goldmund và tao thành các nguyên tắc phát triển của hãng.
Để đạt được niềm tin lâu dài của khách hàng đối với Goldmund , phương hướng phát triển của hãng là hướng đến sự hoàn hảo và chỉ có thể đạt được điều này đòi hỏi mỗi kỹ sư, chuyên gia, công nhân của hãng phải chăm chỉ tỉ mỉ, tận tâm, kiên nhẫn và nghiên cứu. Do vậy, Goldmund luôn đầu tư một nguồn vốnnghiên cứu và phát triển đáng kể so với các công ty khác.

ampli Goldmund 2

Các kỹ sư của Goldmund đang hợp tác với các tổ chức nghiên cứu như CNRS (Pháp) hoặc AES (Hiệp hội Kỹ thuật Âm thanh), và phát triển quan hệ hợp tác kỹ thuật với các công ty âm thanh khác, những người muốn sử dụng chuyên môn của mình cho các sản phẩm của họ .
Trong một thế kỷ của thị trường hoá và thị trường đại chúng, Goldmund nổi lên là một công ty mạnh dạn đưa công nghệ âm thanh tiến bộ ngay cả khi nghiên cứu cơ bản mới vượt xa các công ty cao cấp khác.
Trong hơn ba thập kỷ, Goldmund đã phát triển các công nghệ riêng của mình, thay vì áp dụng các công nghệ hiện có. Goldmund cũng đã đăng ký một số bằng sáng chế và đăng ký quyền sở hữu và tạo ra các công nghệ mới.

ampli Goldmund 5

Đặc điểm nổi bật của ampli Goldmund

Thay vì 2-ch hoặc 5.1 hoặc 7.1 kênh, Goldmund cung cấp một số lượng lớn các kênh rời rạc để cải thiện âm thanh trong phòng hoặc phân tán ra xung quanh. Để đạt được điều này Goldmund đã sử dụng một thuật toán cấp được cấp bằng sáng chế. Bộ xử lý Mimesis 16, 16HD và 32 âm thanh, cho phép người dùng có thể sử dụng một cách đơn giản đối với 2 kênh hoặc đa kênh và tự động chuyển đổi giữa các định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, hiệu năng và chất lượng của hệ thống âm thanh stereo cũng được bảo toàn hoàn toàn, điều này hiếm khi xảy ra trong hầu hết các rạp hát gia đình.
Công nghệ Alize được phát triển ban đầu cho bộ chuyển đổi D / A Mimesis 20, là việc sử dụng một cấu trúc liên kết hoàn toàn khác với các bộ chuyển đổi khác. Bộ lọc đầu ra cực kỳ phức tạp với thời gian liên kết và sử dụng hơn 12 giai đoạn,

ampli Goldmund 4

Chân đế của amlpi Goldmund được tiến hành vào năm 1982, nhờ công nghệ Grounding ™ sử dụng các luật vật lý để di chuyển các dao động từ bất kỳ cấu trúc nào, cho phép cộng hưởng thấp hơn từ loa và từ điện tử, nơi rung động cơ học là một trong những nguồn chính. Do đó, nó sẽ giúp âm thanh tự nhiên được bảo vệ Nam châm nền trên amlpi Goldmund được sử dụng nhằm cải thiện các đầu độc của các đĩa cực nhanh và mới nhất trong các cơ chế trình phát DVD và Blu-Ray.
Công nghệ Acoustical Grounding là sự phát triển của mạch Job ban đầu đã được Goldmund sử dụng trong 20 năm. Mạch mới của Telos làm giảm đáng kể biến dạng giảm và tương thích cực mạnh của trình điều khiển kèm theo, mang đến động lực cao hơn mà không bị hư hỏng loa, làm cho bất kỳ loa âm thanh tốt hơn và tự nhiên hơn.
Công nghệ điều hòa AC tiên tiến nhất đang được sử dụng trên các sản phẩm ampli của Goldmund. Bộ lọc AC-Curator không chỉ là bộ lọc tần số cao mà còn giúp lọc tiếng ồn tạp âm tần số thấp được tạo ra qua đường dây điện AC bằng các thiết bị khác hoặc máy móc gần đó.
Với sự xuất hiện những tiêu chuẩn mới về độ phân giải cao, các audiophiles đã nhiệt tình chấp nhận âm thanh số độ phân giải cao. Các bộ chuyển đổi số DAC hiện nay dự kiến sẽ bao gồm khả năng phân giải cao, thường được đánh giá bởi các độ phân giải kỹ thuật số và các định dạng tệp tin hỗ trợ.
Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu âm thanh và các nhà khoa học ít sốt sắng hơn để nắm lấy âm thanh có độ phân giải cao. Họ chỉ ra vấn đề kỹ thuật với các định dạng khác nhau. Họ đặt câu hỏi liệu những lợi ích lý thuyết của âm thanh có độ phân giải cao có thể có bất kỳ lợi ích nào cho các giới hạn của thính giác của con người và môi trường nghe điển hình. Họ chỉ ra rằng sự khác nhau giữa độ phân giải chuẩn và âm thanh có độ phân giải cao chỉ hiếm khi được phát hiện trong các bài kiểm tra nghe được kiểm soát, mù.

Những sản phẩm ampli Goldmund
Pre amply Goldmund Mimesis 22H
Pre amply Goldmund Mimesis PH3.8
Pre amply Goldmund Mimesis 37S
Pre amply Goldmund Mimesis 27.8
Power amply Goldmund Telos 3500+
Power amply Goldmund Telos 2500+
Power amply Goldmund Telos 1000+
Power amply Goldmund Telos 360
Power amply Goldmund Telos 250+
Power amply Goldmund Telos 280
Amply Goldmund Telos 390.5
Amply Goldmund Metis 7

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz NA 8005 & Ampli Marantz HD DAC1

Thu Trang


CHIA SẺ