Ra mắt tính năng Voice Search trên Smart TV Asanzo thích hợp với mọi người dùng

0
926
tinh nang Voice Search chuan

Hiện nay Smart TV Asanzo đã được tích hợp thêm tính năng Voice search vốn được biết đến là tính năng tìm kiếm bằng giọng nói giúp người dùng có thể đơn giản hóa thao tác tìm kiếm mà không bị rào cản là ngôn ngữ địa phương. Tính năng hỗ trợ Tiếng Việt này tương thích với ngôn ngữ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Chính vì vậy mà trải nghiệm của người dùng với chiếc tivi đơn giản và tiện ích hơn rất nhiều.
Hiện nay, tivi thông minh là một thuật ngữ đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Và tại Việt Nam, độ phủ sóng của những mẫu smart tivi ngày càng được mở rộng hơn với chất lượng ngày càng được nâng cấp tân tiến hơn. Smart TV Asanzo hiện nay hỗ trợ cả kết nối với Internet mở ra một thế giới giải trí đa dạng và chọn lọc đúng theo sở thích của từng người dùng. Và để phù hợp hơn với tính chất sử dụng theo từng vùng miền, dòng tivi này đã được bổ sung tính năng tìm kiếm bằng giọng nói theo giọng địa phương của 3 miền Việt Nam.
Ngoài chiếc điện thoại thông minh, người dùng co thể web, truy cập mạng xã hội, xem phim hay các chương trình video theo yêu cầu ngay trên ứng dụng của Smart TV. Chất lượng của những tính năng vẫn mượt mà và tiện dụng, dễ dùng như chính trên smartphone hay máy tính bảng. Nhưng chất lượng hình ảnh và âm thanh lại vượt trội hơn rất nhiều. Đặc biệt, người dùng chỉ cần nhập dòng lệnh tìm kiếm trên công cụ Google là đã có thể tìm kiếm bất cứ điều gì mình mong muốn ở chiếc tivi Smart TV Asanzo. Tuy nhiên, các thao tác bấm chữ và phải sử dụng Remote không phải lúc nào cũng là phương pháp tối giản nhất, chính vì thế Asanzo đã giới thiệu Remote thông minh hỗ trợ tính năng Voice search trên dòng sản phẩm Smart TV Asanzo của chính hãng này.
Chiếc điều khiển thông minh này được thiết kế gọn gàng phù hợp với mọi trải nghiệm của người dùng ngay trong chính phòng xem tivi. Đặc biệt, phần mặt trước của thiết bị này được tối giản hóa phù hợp với mọi đối tượng đều có thể điều chỉnh một cách dễ dàng. Ở Smart TV Asanzo người dùng muốn tìm kiếm bằng giọng nói chỉ cần bấm nút Micro trên điều khiển thông minh 1 lần duy nhất là có thể khởi độn được tính năng này mà không cần phải nhấn giữ phím Mirco trên Remote trong khi nói giống như những thiết kế sử dụng tính năng Voice search cũ bị nhiều người đánh giá là khá bất tiện.
Để có thể sử dụng được tính năng này, người dùng chỉ cần sử dụng Remote thông minh và cài đặt ứng dụng Google bởi ở thị trường Việt Nam dòng tivi này đã được trang bị đầy đủ tính năng sử dụng Remote thông minh. Một yêu cầu nho nhỏ dành cho người dùng đó là cần phải phát âm chậm rãi và rõ tiếng thì kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện trong vòng 3-5 giây.
Không chỉ riêng với Google người dùng còn có thể sử dụng ứng dụng Youtube trên Smart TV Asanzo bằng cách dùng chuột bay để di chuyển đến biểu tượng Micro trên thanh tìm kiếm và phát âm nội dung cần tìm kiếm thì kết quả tìm kiếm cũng được trả về sau 3-5 giây. Như vậy mọi thao tác tìm kiếm bằng giọng nói của người dùng đã được hoàn tất và như vậy người dùng có thể thưởng thức kho ứng dụng giải trí các nhân chỉ bằng vài thao tác đơn giản mà không phải lo về chất giọng của từng vùng miền khiến thiết bị không thể thao tác được.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Yên Vũ


CHIA SẺ